Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album
HHT - Quyết định của MBK dường như không hề làm các fan ngạc nhiên, vì cho đến nay, nhóm chưa hề tung một teaser nào cho sản phẩm mới.

Album trở lại của DIA đã bị trì hoãn vì lý do chất lượng.

Nhóm nhạc nữ đã dự định phát hành một album đặc biệt vào đúng ngày thứ 1000 của họ kể từ ngày ra mắt, tức hôm nay, 5 tháng 7. Nhưng chỉ vài tiếng trước giờ phát hành, công ty của nhóm đã thông báo các fan sẽ phải chờ đợi lâu hơn. 

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album ảnh 1

MBK Entertainment cho biết: "Nhóm hiện đang làm việc với Shinsadong Tiger cho sự trở lại của họ, nhưng họ sẽ thu âm bổ sung cho tất cả 7 bài hát trong mini-album để album trở lại hoàn thiện hơn". 

Công ty này nói thêm: "Chúng tôi xin lỗi các fan vì đã thay đổi lịch trình. Sự trở lại hoàn thiện hơn của nhóm sẽ đến trong tháng này". 

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album ảnh 2

Quyết định của MBK dường như không hề làm các fan ngạc nhiên, bởi vì dù DIA đã thông báo trở lại vào 5/7, cho đến nay, nhóm chưa hề tung một teaser nào cho sản phẩm mới. 

Được biết, lần hợp tác gần đây nhất của DIA với Shinsadong Tiger là từ bài hát debut Somehow.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.