Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album
HHT - Quyết định của MBK dường như không hề làm các fan ngạc nhiên, vì cho đến nay, nhóm chưa hề tung một teaser nào cho sản phẩm mới.

Album trở lại của DIA đã bị trì hoãn vì lý do chất lượng.

Nhóm nhạc nữ đã dự định phát hành một album đặc biệt vào đúng ngày thứ 1000 của họ kể từ ngày ra mắt, tức hôm nay, 5 tháng 7. Nhưng chỉ vài tiếng trước giờ phát hành, công ty của nhóm đã thông báo các fan sẽ phải chờ đợi lâu hơn. 

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album ảnh 1

MBK Entertainment cho biết: "Nhóm hiện đang làm việc với Shinsadong Tiger cho sự trở lại của họ, nhưng họ sẽ thu âm bổ sung cho tất cả 7 bài hát trong mini-album để album trở lại hoàn thiện hơn". 

Công ty này nói thêm: "Chúng tôi xin lỗi các fan vì đã thay đổi lịch trình. Sự trở lại hoàn thiện hơn của nhóm sẽ đến trong tháng này". 

Sát giờ trở lại, DIA bất ngờ lùi lịch comeback vì chất lượng album ảnh 2

Quyết định của MBK dường như không hề làm các fan ngạc nhiên, bởi vì dù DIA đã thông báo trở lại vào 5/7, cho đến nay, nhóm chưa hề tung một teaser nào cho sản phẩm mới. 

Được biết, lần hợp tác gần đây nhất của DIA với Shinsadong Tiger là từ bài hát debut Somehow.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.