Sau 2 năm vắng bóng, DBSK vẫn là nhóm nhạc Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản

Sau 2 năm vắng bóng, DBSK vẫn là nhóm nhạc Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản
HHT - Không chỉ lập kỉ lục với dome tour mới, DBSK đang lên kế hoạch làm mới các hit lớn trong kế hoạch của mình.

Mới đây, DBSK (TVXQ) tiết lộ kế hoạch nửa cuối năm của nhóm tại TVXQ! Asia Press Tour ở Tokyo. Buổi họp báo có sự tham gia của hơn 60 cơ quan truyền thông, báo đài và 100 phóng viên, chứng minh sức hút lớn của "các vị thần phương Đông".

Sau 2 năm vắng bóng, DBSK vẫn là nhóm nhạc Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản ảnh 1

DBSK thông báo rằng họ sẽ bắt đầu dome tour qua 5 thành phố tại Nhật Bản lần thứ 3 trong sự nghiệp của mình. Nhóm cũng là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên thực hiện được điều này. Trong chuyến lưu diễn này, DBSK sẽ biểu diễn tại 5 sân vận động mái vòm nổi tiếng nhất Nhật Bản, bao gồm Sapporo Dome, Kyocera Dome (hay Osaka Dome), Tokyo Dome, Fukuoka Dome và Nagoya Dome. Dự kiến, Dome tour lần này của DBSK sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 tại Osaka, sau đó lần lượt đến Tokyo, Fukuoka, Nagoya và Sapporo, với tổng cộng 14 buổi biểu diễn. Trước đây, DBSK từng tổ chức hai tour diễn tương tự vào các năm 2013 và 3015. 

Sau 2 năm vắng bóng, DBSK vẫn là nhóm nhạc Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản ảnh 2

Trong suốt chuyến lưu diễn, DBSK đã tiết lộ kế hoạch phát hành một album hay nhất với tựa đề FINE COLLECTION ~ Begin Again ~ tại Nhật Bản, bao gồm các ca khúc hit như Rising Sun, Why Did I Fall In Love With You?, Bolero và nhiều hơn nữa. 40 bài hát của album sẽ được thu âm lại dưới dạng các phiên bản năm 2017. Album sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10.

DBSK đã ngừng hoạt động gần 2 năm do YunhoChangmin phải tham gia nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, nhóm vẫn giữ vững danh hiệu "ông hoàng K-Pop" tại Nhật Bản. Trên các trang mạng xã hội, nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng Nhóm nhạc nam K-Pop được yêu thích trong một khảo sát hơn 7500 người trên tuần san phụ nữ PRIME.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm