Sau 3 ngày hôn mê bất tỉnh, T.O.P (BIG BANG) đã có dấu hiệu tỉnh lại, nhận ra người thân

Sau 3 ngày hôn mê bất tỉnh, T.O.P (BIG BANG) đã có dấu hiệu tỉnh lại, nhận ra người thân
HHT - Đại diện bệnh viện Mokdong cho biết T.O.P có thể rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt vào ngày mai để chuyển đến phòng bệnh thường.

Mới đây, đại diện bệnh viện Mokdong nơi thành viên T.O.P của BIG BANG đang chữa trị cho biết T.O.P đã hồi phục ý thức và cơ thể cũng đã có những chuyển biến tốt. Anh có thể rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt vào ngày mai để chuyển đến phòng bệnh thường. Cũng trong chiều nay, sau chuyến thăm con trai ngắn ngủi, mẹ của T.O.P đã xác nhận với giới báo chí tình trạng của con trai đã được cải thiện rất nhiều. Anh đã có phản ứng khi nhìn thấy mẹ.

Sau 3 ngày hôn mê bất tỉnh, T.O.P (BIG BANG) đã có dấu hiệu tỉnh lại, nhận ra người thân ảnh 1

Bệnh viện cũng cho biết thêm rằng T.O.P cần được chăm sóc sức khỏe tinh thần, tuy nhiên, việc ở lại hay chuyển viện đều tùy thuộc vào gia đình. Trước đó, các bác sĩ đưa ra dự đoán anh cần 1 đến 2 tuần để hồi phục hoàn toàn. Khi được đưa vào viện, T.O.P được xác nhận bị ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Bệnh viện không thể xác nhận T.O.P đã uống bao nhiêu viên thuốc, chỉ chắc chắn là rất nhiều.

Sau 3 ngày hôn mê bất tỉnh, T.O.P (BIG BANG) đã có dấu hiệu tỉnh lại, nhận ra người thân ảnh 2

Vào ngày 1/6, thành viên T.O.P của BIG BANG bị cảnh sát cáo buộc sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Anh đã bị tạm đình chỉ công việc trong quân đội để điều tra. Tuy nhiên, đến ngày 6/6, T.O.P bất ngờ bất tỉnh sau khi sử dụng thuốc chống trầm cảm. Anh đã được đưa đến bệnh viện và đang nhận sự chăm sóc của gia đình. Phía công ty chủ quản YG đã viết thư xin lỗi, tuyên bố nhận hoàn toàn chỉ trích của công chúng về sự việc trên.

Hôm qua, tòa án Trung tâm Seoul cho biết phiên xử đầu tiên vụ việc T.O.P và những người bạn về tội danh sử dụng cần sa sẽ diễn ra vào ngày 29/6. Nam thần tượng theo thông tin phải trực tiếp tham dự phiên tòa.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.