Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan

Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan
HHT - Trong mấy ngày qua, những đồn đoán rằng Jisoo bị ốm nặng khiến các fan vô cùng lo lắng.

Từ sau màn trình diễn đầy máu lửa trong lễ hội âm nhạc Coachella 2019, thành viên Jisoo của BLACKPINK dường như đã "mất tích" hoàn toàn.

Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan ảnh 1

Cô nàng không đi chơi cùng hội chị em cùng nhóm, không đăng ảnh lên mạng xã hội, cũng không xuất hiện ở bất kì địa điểm công cộng nào.

Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan ảnh 2
Jisoo vắng mặt trong bức ảnh BLACKPINK chụp chung với Ariana Grande.
Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan ảnh 3
Fan thường xuyên bắt gặp Jennie, Lisa, Rosé đi chơi chung nhưng không thấy Jisoo.

Nhiều giả thiết về sự biến mất của Jisoo bắt đầu tràn lan trên mạng xã hội. Có người cho rằng Jisoo có lịch trình riêng ở Hàn Quốc, lại có người cho rằng Jisoo đang bị ốm rất nặng nên phải ở khách sạn nghỉ ngơi. Điều này khiến các fan vô cùng lo lắng. Bên cạnh đó, công ty chủ quản YG không hề đưa ra một phản hồi nào cho thắc mắc của fan.

Cho đến tận ngày 24/4, Jisoo mới giúp fan có thể thở phào nhẹ nhõm khi tái xuất trở lại. Nữ thần tượng cập nhật trên tài khoản Instagram: "Mình đây rồi Blink ơi! Đừng lo. Mình vừa có một kỳ nghỉ kéo dài vài ngày vì mình muốn gặp các bạn vào ngày mai trong trạng thái tốt nhất. Xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng, bây giờ mình thật sự ổn. Yêu mọi người rất nhiều, ngủ ngon nhé! Không thể chờ đến ngày mai".

Sau 3 ngày "mất tích", Jisoo (BLACKPINK) đã trở lại và đăng bài trấn an fan ảnh 4

Dù sức khỏe không tốt, Jisoo đã chờ đến khi ổn định mới thông báo để các fan không lo lắng. Nhiều Blink đã để lại bình luận hỏi han, khích lệ: "Mau khỏe lại nha Jisoo! Cả 4 cô gái hãy giữ sức khỏe thật tốt, lịch trình dày đặc còn ở phía trước", "Chắc chị mệt lắm đúng không? Đừng chịu đựng một mình, chị có chúng em mà", "Lúc nào Jisoo cũng tỏ ra là mình ổn nhưng sự thật thì không như vậy. Thương Jisoo quá!"...

Hiện tại, BLACKPINK đã đến Chicago để chuẩn bị cho đêm concert tiếp theo tại Bắc Mỹ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm