Sau A Pink và Jimin, J-Hope (BTS), đến lượt Lisa (Black Pink) bị đe dọa tính mạng

Sau A Pink và Jimin, J-Hope (BTS), đến lượt Lisa (Black Pink) bị đe dọa tính mạng
HHT - Các fan của Black Pink đang rất lo lắng cho Lisa khi bị đe dọa tính mạng như thế này.

Fan K-Pop không thể không lo lắng trước việc các idol K-Pop trở thành đối tượng bị nhiều kẻ lạ mặt đe dọa. Hai năm qua, nhóm A Pink đã điêu đứng khi liên tục bị dọa đánh bom. Hễ các cô gái có kế hoạch gì, kẻ đó lại gọi điện dọa đặt bom tại địa điểm có A Pink xuất hiện, khiến sự nghiệp của nhóm gặp vô số khó khăn.

Sau A Pink và Jimin, J-Hope (BTS), đến lượt Lisa (Black Pink) bị đe dọa tính mạng ảnh 1

Tiếp đó, một vài kẻ ẩn danh khác lại đe dọa sẽ tấn công Jimin, J-Hope ngay tại concert của nhóm BTS. Công ty quản lý Big Hit ngay sau đó đã phải tăng cường thắt chặt an ninh để bảo vệ cho nghệ sĩ của mình, đặc biệt khi nhóm đến Mỹ lưu diễn.

Sau A Pink và Jimin, J-Hope (BTS), đến lượt Lisa (Black Pink) bị đe dọa tính mạng ảnh 2

Mới đây, các fan của Black Pink đã phát hiện ra một tài khoản đáng sợ của anti fan. Kẻ này đã đăng tải nhiều ảnh của Lisa bị chỉnh sửa theo phong cách rùng rợn, và còn tiết lộ rằng hắn ta đang lên kế hoạch làm hại Lisa. Ngay lập tức, Blinks đã nhắn tin ngay cho công ty YG Ent để họ tìm hiểu kẻ đứng sau tài khoản này, cũng như có các biện pháp bảo vệ Lisa kịp thời.

Sau A Pink và Jimin, J-Hope (BTS), đến lượt Lisa (Black Pink) bị đe dọa tính mạng ảnh 3

Dù chưa biết rằng những kẻ đó chỉ dọa suông hay thực sự muốn làm hại idol, nhưng các lời đe dọa kiểu này cũng khiến cho idol lẫn fan sống trong lo lắng suốt thời gian dài. Và ai cũng mong cảnh sát sẽ sớm tóm được những kẻ nguy hiểm này mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?