Sau bao nhiêu khó khăn, Mina chính thức trở lại cùng TWICE và còn hơn thế nữa

Sau bao nhiêu khó khăn, Mina chính thức trở lại cùng TWICE và còn hơn thế nữa
HHT - Mina không chỉ vượt qua chứng rối loạn lo âu để comeback cùng TWICE mà “thiên nga đen” còn là center trong lần tái xuất này.

Quay ngược lại thời điểm tháng 7 vừa rồi, sau khi Mina vắng bóng khỏi một vài sự kiện của TWICE thì công ty JYP đã có thông báo chính thức rằng Mina mắc phải hội chứng tâm lý sợ sân khấu, và vì thế cô không thể biểu diễn trong thời gian này. JYP không hề giấu diếm về tình trạng sức khỏe của Mina khi nói rõ rằng “Mina hiện đang gặp phải tình trạng lo lắng, bất an cao độ khi biểu diễn trên sân khấu. Hiện giờ vẫn chưa có chẩn đoán chính xác về nguyên nhân, nhưng chúng tôi vẫn đang tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia để tìm ra lý do chi tiết”.

Sau bao nhiêu khó khăn, Mina chính thức trở lại cùng TWICE và còn hơn thế nữa ảnh 1

Sau khi thảo luận kỹ càng với Mina và các thành viên của TWICE, công ty JYP đã đồng ý để Mina tạm thời rút lui khỏi mọi hoạt động của TWICE, để tập trung theo dõi và điều trị kèm theo việc nghỉ ngơi đầy đủ. Các fan cũng như tám cô gái còn lại của TWICE đều hết lòng động viên cổ vũ Mina hãy yên tâm trị bệnh. Đến khi TWICE xác nhận sẽ tái xuất vào cuối tháng 9 thì ai cũng mong Mina có thể trở lại cùng với nhóm.

Sau bao nhiêu khó khăn, Mina chính thức trở lại cùng TWICE và còn hơn thế nữa ảnh 2

Và không phụ lòng mọi người, Mina đã cố gắng vượt qua nỗi sợ của mình để trở lại sân khấu. Trong bộ ảnh teaser quảng bá cho mini album thứ 8 mang tên Feel Special của TWICE, Mina đã xuất hiện. Còn hơn thế nữa, Mina đứng ở vị trí trung tâm trong bức ảnh của nhóm. Hình ảnh Mina ngồi giữa còn các thành viên khác quây quần xung quanh như muốn bảo vệ cô khiến cho khán giả vừa vui mừng vì Mina trở lại, vừa cảm động vì tình cảm mà các cô gái TWICE dành cho nhau.

Với các fan, TWICE chỉ có thể phát huy hết sức mạnh khi có đủ 9 thành viên, như mọi người vẫn hay nói Nine Or None (Chín hoặc không gì cả). Mina cũng biết rằng TWICE sẽ trống trải rất nhiều nếu thiếu một mảnh ghép, nên đã cố gắng chế ngự hội chứng rối loạn lo âu để trở lại sân khấu.

Sau bao nhiêu khó khăn, Mina chính thức trở lại cùng TWICE và còn hơn thế nữa ảnh 3

Mini album Feel Special sẽ phát hành ngày 23/9 với bảy ca khúc, riêng bài hát chủ đề Feel Special do chính giám đốc Park Jin Young sáng tác cho nhóm. Hình ảnh quảng bá cho album lần này cũng được khen ngợi là đẹp hoàn hảo, lâu lắm rồi TWICE mới có tạo hình lung linh đến thế khi comeback.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".