Sau bê bối gian lận, X1 và IZ*ONE sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường

Sau bê bối gian lận, X1 và IZ*ONE sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường
HHT - Xem ra thời gian khó khăn của X1 và IZ*ONE sắp qua rồi, khi hai nhóm sẽ vẫn giữ nguyên đội hình và tiếp tục hoạt động.

Suốt nhiều tháng qua, bê bối gian lận kết quả của loạt show thực tế sống còn Produce 101 luôn là tâm điểm chú ý của fan K-Pop. Sau khi cảnh sát xác nhận được rằng cả bốn mùa của Produce 101 đều có dấu hiệu dàn xếp phiếu bầu, có những thành viên được đưa vào nhóm nhạc chiến thắng nhờ gian lận thì khán giả hết sức bất bình.

Sau bê bối gian lận, X1 và IZ*ONE sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường ảnh 1

Nhiều cư dân mạng lên tiếng đề nghị tổ điều tra hãy công khai danh tính những người có dính líu đến gian lận kết quả. Nhiều fan còn cho rằng X1IZ*ONE nên tan rã và ngưng hoạt động càng sớm càng tốt. Trước những phản ứng tiêu cực này, cả hai nhóm nhạc đều tạm ngưng hoạt động. IZ*ONE thậm chí còn phải bỏ dở kế hoạch quảng bá album mới.

Sau bê bối gian lận, X1 và IZ*ONE sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường ảnh 2

Thế nhưng mới đây, công ty quản lý của hai nhóm đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì bê bối thao túng phiếu bầu, đồng thời khẳng định rằng X1 cùng IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình như cũ. Họ khẳng định sẽ không tiết lộ danh tính những thực tập sinh đã bị cướp mất suất gia nhập đội hình chiến thắng ở cả bốn nhóm I.O.I, Wanna One, X1 IZ*ONE để tránh rắc rối. Thế nhưng nếu những thực tập sinh này muốn đòi lại quyền lợi chính đáng cho mình bằng cách gia nhập vào đội hình X1, IZ*ONE thì họ sẽ phải thảo luận với các thành viên trong nhóm và công ty chủ quản của mình.

Tuy công ty quản lý đã hết lời xin lỗi và quyết tâm đưa X1, IZ*ONE trở lại nhưng xem ra cư dân mạng vẫn chưa sẵn sàng bỏ qua bê bối gian lận này. Vì thế mà con đường comeback của hai nhóm vẫn rất gian nan.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm