Sau cặp đôi Song - Song, lại đến Monday Couple được đồn sắp kết hôn?

Sau cặp đôi Song - Song, lại đến Monday Couple được đồn sắp kết hôn?
HHT - "Monday Couple của Running Man" Kang Gary và Song Ji Hyo được cho là sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm nay.

Nhiều trang fanpage quốc tế của Running Man vừa đồng loạt đưa tin Kang Gary Song Ji Hyo sắp kết hôn. Tin đồn được bắt nguồn từ một cư dân mạng Hàn tự nhận là có người quen làm việc tại nơi tổ chức tiệc cưới. Người này cho biết Kang Gary đã đến lễ đường để đặt tiệc cưới vào tháng 5. Anh ấy đã đi loanh quanh để ngắm nghía và lựa chọn. Khi được hỏi vì sao không đi cùng cô dâu, Gary trả lời rằng cô dâu đang bận ghi hình nên anh đi một mình. Người này đoán rằng cô dâu chính là Song Ji Hyo vì ngày hôm đó chính trùng với lịch trình của Running Man.

Sau cặp đôi Song - Song, lại đến Monday Couple được đồn sắp kết hôn? ảnh 1

Sau đó, Kang Gary đã đăng lên Instagram một bức hình với hashtag "Tin đồn chỉ là tin đồn" để phủ nhận việc này. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn cho rằng Gary chỉ giả vờ phủ nhận. Sự thực, có nhiều cặp đôi đến phút cuối mới chịu thừa nhận đang hẹn hò hoặc sắp kết hôn.

Sau cặp đôi Song - Song, lại đến Monday Couple được đồn sắp kết hôn? ảnh 2

Trước tin đồn trên, các fan Running Man chỉ biết nửa tin nửa ngờ. Cách đây không lâu, trên Weibo của Trung Quốc cũng rộ lên thông tin Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ kết hôn. Trước đó vài ngày, lại có tin G-Dragon đang hẹn hò với Goo Hara. Việc một loạt tin đồn hẹn hò/ kết hôn bùng phát trong thời gian gần đây khiến cư dân mạng khó mà tin tưởng thông tin Monday Couple kết hôn là sự thực.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.