Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù

HHT - Kim Geun Sik - người đã bị kết án 15 năm tù vì tội hiếp dâm liên tục 11 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ở Incheon và Gyeonggi (Hàn Quốc) hơn 10 năm trước sẽ ra tù vào tháng 9 năm sau.

Hiện tại, tên Kim Geun Sik vẫn đang ở trong tù sau khi bị kết án 15 năm tại phiên tòa đầu tiên được tổ chức tại Tòa án quận Incheon vào ngày 24/11/2006.

Kim Geun Sik từng gây náo loạn cho cộng đồng địa phương với tội ác bạo lực tình dục hàng loạt em học sinh, thậm chí còn hơn cả Cho Doo Soon. Hắn ta đã bị buộc tội cưỡng hiếp 11 học sinh nữ vị thành niên có độ tuổi từ 9 - 17 tuổi tại Incheon và Gyeonggi từ ngày 24/5 đến ngày 24/11/2006.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 1 Kim Geun Sik - tên tội phạm cưỡng hiếp hàng loạt từng gây chấn động Hàn Quốc.

Sự việc diễn ra với các nạn nhân như sau:

- 7h55 sáng ngày 24/5/2006, tên này đã dụ dỗ B. (9 tuổi), đang đi học ở Seogu, thành phố Incheon, hắn ta nhờ B. giúp đỡ và bắt B. lên chiếc xe tải chở khách, do B. kháng cự nên hắn đã đánh và hãm hiếp B.

- Tiếp theo là C. (13 tuổi) vào lúc 6h30 chiều ngày 4/6/2006 tại một trường Tiểu học ở Geyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân D. (10 tuổi) lúc 4h40 chiều 8/6/2006 tan học tại 1 trường ở Gyeyang-gu.

Nạn nhân E. (13 tuổi) lúc 8h50 tối ngày 20/6/2006 tại bãi đậu xe One Room, Gyeyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân F. (17 tuổi) lúc 0h01 phút ngày 3/7/2006 đã bị cưỡng hiếp khi trở về từ phòng đọc sách ở Gyeyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân G. (11 tuổi) ngày 18/7/2006 tại Paju, Gyeonggi-do.

- Nạn nhân H. (12 tuổi) ngày 3/8/2006 tại thành phố Siheung.

- Nạn nhân L. (13 tuổi) ngày 8/8/2006 tại thành phố Gyeonggi.

- Nạn nhân J. (12 tuổi) ngày 11/9 tại Goyang, Gyeonggi.

Hắn ta đã dụ dỗ các học sinh nhỏ tuổi lên xe bằng cách đưa họ vào những nơi không có người với những lời nói như "Hãy giúp tôi xách hành lý nặng...". Theo điều tra cho biết, Kim Geun Sik đã đánh và cưỡng hiếp trẻ em ở tuổi vị thành niên trong suốt khoảng 2 tháng rưỡi bằng cách này.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 2 Biểu tình phản đối thả tự do cho Cho Doo Soon tại Seoul ngày 12/12. (Ảnh: AP)

Vào thời điểm đó, hắn ta đã bị kết án 5 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên vào năm 2000 nhưng lại tái phạm hành vi đồi bại ấy một lần nữa chỉ sau 16 ngày ra tù.

Sau khi phạm tội, ngày 10/8/2006 hắn đã sống tại Incheon, Deokjeokdo và vào ngày 18/8 hắn đã sử dụng hộ chiếu của em trai để trốn sang Philippines. Sau đó, vì gặp khó khăn trong việc chuẩn bị nơi ở nên khi trở về nước ngày 9/9/2006 và đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 19/9/2006.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 5
Theo News1 Korea
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?