Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù

HHT - Kim Geun Sik - người đã bị kết án 15 năm tù vì tội hiếp dâm liên tục 11 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ở Incheon và Gyeonggi (Hàn Quốc) hơn 10 năm trước sẽ ra tù vào tháng 9 năm sau.

Hiện tại, tên Kim Geun Sik vẫn đang ở trong tù sau khi bị kết án 15 năm tại phiên tòa đầu tiên được tổ chức tại Tòa án quận Incheon vào ngày 24/11/2006.

Kim Geun Sik từng gây náo loạn cho cộng đồng địa phương với tội ác bạo lực tình dục hàng loạt em học sinh, thậm chí còn hơn cả Cho Doo Soon. Hắn ta đã bị buộc tội cưỡng hiếp 11 học sinh nữ vị thành niên có độ tuổi từ 9 - 17 tuổi tại Incheon và Gyeonggi từ ngày 24/5 đến ngày 24/11/2006.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 1 Kim Geun Sik - tên tội phạm cưỡng hiếp hàng loạt từng gây chấn động Hàn Quốc.

Sự việc diễn ra với các nạn nhân như sau:

- 7h55 sáng ngày 24/5/2006, tên này đã dụ dỗ B. (9 tuổi), đang đi học ở Seogu, thành phố Incheon, hắn ta nhờ B. giúp đỡ và bắt B. lên chiếc xe tải chở khách, do B. kháng cự nên hắn đã đánh và hãm hiếp B.

- Tiếp theo là C. (13 tuổi) vào lúc 6h30 chiều ngày 4/6/2006 tại một trường Tiểu học ở Geyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân D. (10 tuổi) lúc 4h40 chiều 8/6/2006 tan học tại 1 trường ở Gyeyang-gu.

Nạn nhân E. (13 tuổi) lúc 8h50 tối ngày 20/6/2006 tại bãi đậu xe One Room, Gyeyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân F. (17 tuổi) lúc 0h01 phút ngày 3/7/2006 đã bị cưỡng hiếp khi trở về từ phòng đọc sách ở Gyeyang-gu, Incheon.

- Nạn nhân G. (11 tuổi) ngày 18/7/2006 tại Paju, Gyeonggi-do.

- Nạn nhân H. (12 tuổi) ngày 3/8/2006 tại thành phố Siheung.

- Nạn nhân L. (13 tuổi) ngày 8/8/2006 tại thành phố Gyeonggi.

- Nạn nhân J. (12 tuổi) ngày 11/9 tại Goyang, Gyeonggi.

Hắn ta đã dụ dỗ các học sinh nhỏ tuổi lên xe bằng cách đưa họ vào những nơi không có người với những lời nói như "Hãy giúp tôi xách hành lý nặng...". Theo điều tra cho biết, Kim Geun Sik đã đánh và cưỡng hiếp trẻ em ở tuổi vị thành niên trong suốt khoảng 2 tháng rưỡi bằng cách này.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 2 Biểu tình phản đối thả tự do cho Cho Doo Soon tại Seoul ngày 12/12. (Ảnh: AP)

Vào thời điểm đó, hắn ta đã bị kết án 5 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên vào năm 2000 nhưng lại tái phạm hành vi đồi bại ấy một lần nữa chỉ sau 16 ngày ra tù.

Sau khi phạm tội, ngày 10/8/2006 hắn đã sống tại Incheon, Deokjeokdo và vào ngày 18/8 hắn đã sử dụng hộ chiếu của em trai để trốn sang Philippines. Sau đó, vì gặp khó khăn trong việc chuẩn bị nơi ở nên khi trở về nước ngày 9/9/2006 và đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 19/9/2006.

Sau Cho Doo Soon, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt khét tiếng khác cũng sắp được ra tù ảnh 5
Theo News1 Korea
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.