Sau EXO-CBX, bộ ba Chanyeol, Sehun và Kai chuẩn bị lập nhóm nhỏ mới?

Sau EXO-CBX, bộ ba Chanyeol, Sehun và Kai chuẩn bị lập nhóm nhỏ mới?
HHT - Còn gì tuyệt hơn nếu EXO thực sự sắp có nhóm nhỏ mới gồm ba chàng Chanyeol, Sehun và Kai.

Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, dự án SM STATION X 0 đã tung ra ca khúc We Young do ChanyeolSehun kết hợp. Đến bây giờ, We Young đã thu về gần 22 triệu lượt xem trên Youtube, một thành tích rất ổn so với các bài hát thuộc dự án này.

Sau EXO-CBX, bộ ba Chanyeol, Sehun và Kai chuẩn bị lập nhóm nhỏ mới? ảnh 1

Lúc đầu, khán giả cứ ngỡ ChanyeolSehun chỉ kết hợp với nhau một lần rồi thôi, nhưng hai chàng lại vừa cùng nhau bay sang Los Angeles để ghi hình cho MV mới. Thế là đủ để cư dân mạng tin rằng SM Ent đang có kế hoạch thành lập nhóm nhỏ mới cho EXO. Bởi hiện giờ, anh cả Xiumin đã nhập ngũ nên bộ ba EXO-CBX phải tạm ngưng hoạt động, và EXO rất cần một nhóm nhỏ khác.

Sau EXO-CBX, bộ ba Chanyeol, Sehun và Kai chuẩn bị lập nhóm nhỏ mới? ảnh 2

Theo suy luận của nhiều fan, thì Kai chính là thành viên thứ ba của nhóm nhỏ này. Do Kai hiện đang ở nước ngoài, nên nhiều khả năng anh sẽ bay thẳng sang Mỹ gặp Chanyeol, Sehun luôn chứ ba chàng không đi cùng nhau. Trước đây, đã có nhiều tin đồn bộ ba rapper Sehun, Kai, Chanyeol sẽ cùng tạo thành một nhóm với tên SKY, và xem ra điều ấy đang trở thành sự thực.

Sau EXO-CBX, bộ ba Chanyeol, Sehun và Kai chuẩn bị lập nhóm nhỏ mới? ảnh 3

Được biết công ty SM Ent đã lên kế hoạch để EXO, Red VelvetNCT trở lại vào giữa năm 2019, sau giai đoạn đầu năm khá im ắng. Thế nên khả năng nhóm nhỏ mới của EXO ra mắt vào mùa Hè là rất cao, và EXO-L đang chờ một câu xác nhận từ phía SM Ent để còn ăn mừng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm