Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop tiếp theo đạt được thành tích "khủng" này

Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop tiếp theo đạt được thành tích "khủng" này
HHT - Mới đây, tài khoản Spotify của j-hope vừa chính thức "cán mốc" 1 triệu lượt theo dõi.

Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop thứ hai đạt được cột mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Spotify. Thành tích này là vô cùng ấn tượng, nhất là khi j-hope chỉ mới phát hành duy nhất một mixtape gồm 7 bài hát. Khác với các trang streaming nội địa, Spotify là thước đo uy tín đánh giá độ phổ biến của các nghệ sĩ Hàn Quốc trên bình diện thế giới. Điều đó cho thấy danh tiếng của j-hope đã thật sự lan tỏa cùng BTS ra toàn cầu.

Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop tiếp theo đạt được thành tích "khủng" này ảnh 1

Trước đó, mixtape Hope World của j-hope đã "cán mốc" 100 triệu lượt nghe trên Spotify. Trong đó, hai bài hát có nhiều lượt nghe nhất là Daydream (28 triệu lượt nghe) và Airplane (17 triệu). Dành cho những bạn chưa biết, Hope World là sản phẩm solo đầu tay của j-hope, được phát hành vào tháng 3/2018.

Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop tiếp theo đạt được thành tích "khủng" này ảnh 2

Ngay khi phát hành, Hope World đã nhận được nhiều thành tích đáng kể. Hope World đã đạt #1 World Albums (Billboard), trong khi Daydream cũng đạt #1 World Singles (Billboard). Chưa hết, Hope World còn đạt #63 Billboard 200, "chạm nóc" #1 iTunes tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ - kỉ lục chỉ có thể bị phá vỡ bởi playlist mono. của RM.

Sau G-DRAGON (BIGBANG), j-hope (BTS) là nghệ sĩ solo K-Pop tiếp theo đạt được thành tích "khủng" này ảnh 3

Với Hope World, j-hope đã lần đầu cho thấy màu sắc âm nhạc của riêng mình. Không u tối như RM, cũng không lạnh lẽo như SUGA (Agust D), j-hope mang đến không khí tươi sáng và tràn đầy tinh thần lạc quan. Trong đó, Airplane là bài hát thể hiện rõ ràng nhất về khát vọng của j-hope, khi anh từ một chú bé nhìn lên bầu trời cao với ước mong được bay trên bầu trời trở thành một ngôi sao bay đi khắp thế giới cùng BTS.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.