Sau gần 3 tháng im hơi lặng tiếng, Quang Hải trở lại và chia sẻ hình ảnh với Huỳnh Anh

HHT - Trên trang cá nhân Facebook, Quang Hải đã đăng tải bức ảnh vô cùng tình cảm với bạn gái trong dịp sinh nhật 21 tuổi của Huỳnh Anh.

Là một trong số những cặp đôi trai tài - gái sắc được dân mạng rất quan tâm, lùm xùm trong chuyện tình cảm của Quang Hải - Huỳnh Anh làm cho dân mạng nhiều phen "ngã ngửa" khi nay xích mích, mai làm lành.

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ đón mừng sinh nhật lên trang cá nhân ở nhà hàng sang trọng với không khí lãng mạn đầy đủ nến, hoa tươi, bánh kem và quà hàng hiệu đắt tiền… thế nhưng điều mà cộng đồng mạng quan tâm nhất chính là chiếc bóng phản chiếu trên cửa kính.

Sau gần 3 tháng im hơi lặng tiếng, Quang Hải trở lại và chia sẻ hình ảnh với Huỳnh Anh ảnh 1 Hình ảnh được Huỳnh Anh đăng tải trong sinh nhật của cô.

Dù không lộ mặt nhưng dân tình xác định đó không ai khác chính là Quang Hải - chủ nhân của chiếc bánh kem hồng xinh xắn với dòng chữ vô cùng ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu".

Sau gần 3 tháng im hơi lặng tiếng, Quang Hải trở lại và chia sẻ hình ảnh với Huỳnh Anh ảnh 2

Không chỉ gọi Huỳnh Anh là "vợ yêu", Quang Hải còn đăng tải hình ảnh vai kề vai với bạn gái trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Chúc mừng ngày đầu tuổi 21 của em" và cũng không quên tag tên Huỳnh Anh vào bài viết.

Sau gần 3 tháng im hơi lặng tiếng, Quang Hải trở lại và chia sẻ hình ảnh với Huỳnh Anh ảnh 3

Bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 151K lượt tương tác, gần 3K lượt bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Từ đó nhận thấy, sức hút của cặp đôi vẫn là một sự bùng nổ trên mạng xã hội.

Sau gần 3 tháng im hơi lặng tiếng, Quang Hải trở lại và chia sẻ hình ảnh với Huỳnh Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm