Sau “Goblin”, fan meeting của “Thần Chết” Lee Dong Wook "cháy" vé

Sau “Goblin”, fan meeting của “Thần Chết” Lee Dong Wook "cháy" vé
HHT - Sức hút của “Thần Chết” Lee Dong Wook thật không-phải-dạng-vừa khi toàn bộ vé tham dự fan meeting của anh đã “bốc hơi” chỉ sau... 1 phút mở bán.

Ngày 12/3 sắp tới, nam diễn viên Lee Dong Wook sẽ tổ chức buổi fan meeting mang tên 4 My Dear diễn ra tại Bluesquare Samsung Card Hall, Seoul. Vào ngày 10/2, toàn bộ 1500 vé cùa buổi fan meeting nói trên đã hoàn toàn “bốc hơi” chỉ sau... 1 phút mở bán. Trước đó, từ khóa “Lee Dong Wook fan meeting” cũng liên tục đứng đầu trên các trang tìm kiếm xứ Hàn.

Sau “Goblin”, fan meeting của “Thần Chết” Lee Dong Wook "cháy" vé ảnh 1

Đáp lại sự yêu mến này, công ty quản lý của nam diễn viên đã gửi lời cám ơn đến các fan: “Cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các bạn dành cho diễn viên Lee Dong Wook. Đã một khoảng thời gian khá dài cậu ấy không có các hoạt động tiếp xúc với người hâm mộ nên chúng tôi sẽ có những sự chuẩn bị thật tốt, giúp cả nghệ sĩ lẫn các fan cảm thấy thoải mái và có khoảng thời gian đáng nhớ”.

Tuy nhiên, cũng vì tình trạng “cháy vé” mà Lee Dong Wook và công ty quản lý cũng lo ngại sẽ xảy ra tình trạng mua bán vé bất hợp pháp. Vào ngày hôm qua, trang chủ của nam diễn viên đã đăng tải thông báo: “Chúng tôi đã nhận được phản hồi về tình trạng bán vé bất hợp pháp trên mạng xã hội, các blog cá nhân và các trang bán vé trung gian. Chúng tôi đang có những hành động kiểm soát tình trạng này. Cả việc mua và bán vé như trên đều là vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng tôi đề nghị các bạn không mua bán vé bằng bất kì hình thức không chính thức nào, chỉ mua qua các trang bán vé chính thức”. Công ty cũng cho biết họ sẽ kiểm tra chặt chẽ vé của fan trước khi vào cửa. Các fan có thể sẽ không được vào dự nếu các bạn ấy mua vé ở những nơi không được cho phép.

Sau “Goblin”, fan meeting của “Thần Chết” Lee Dong Wook "cháy" vé ảnh 2

Sau các fan Hàn Quốc, các bạn fan ở các nước châu Á khác cũng sẽ có cơ hội được gặp chàng "Thần Chết" của Goblin khi nam diễn viên sẽ khởi động chuyến tour vòng quanh châu Á của mình vào tháng Tư tới.

VYY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm