Sau hơn 8 tiếng điều tra, cảnh sát loại bỏ Seungri ra khỏi danh sách nghi phạm

Sau hơn 8 tiếng điều tra, cảnh sát loại bỏ Seungri ra khỏi danh sách nghi phạm
HHT - Cảnh sát Seoul cho biết chưa tìm thấy bằng chứng cho thấy Seungri có dính líu đến các hoạt động bất hợp pháp.

Tối 27/2, Seungri (BIG BANG) đã chủ động trình diện tại sở cảnh sát Seoul để trả lời cho các cáo buộc về kinh doanh phi pháp. Sau 8 tiếng rưỡi điều tra, vào sáng 28/2, Seungri đã được trở về nhà.

Sau hơn 8 tiếng điều tra, cảnh sát loại bỏ Seungri ra khỏi danh sách nghi phạm ảnh 1

Cảnh sát Seoul cho biết chưa tìm thấy bằng chứng cho thấy Seungri có dính líu đến các hoạt động bất hợp pháp. Đoạn tin nhắn được cho là của Seungri với các chủ đầu tư mà SBS công bố bị coi là đã qua chỉnh sửa, không có giá trị chứng minh.

Cũng vào ngày 28 tháng 2, một đại diện pháp lý của BIG BANG đã tuyên bố Seungri ban đầu có kết quả âm tính với các loại chất gây nghiện. Kết quả chính thức sẽ có sau vài tuần. Người này cho biết thêm: "Xét nghiệm chất hóa học trong nang lông có thể cho thấy dấu hiệu của các loại thuốc được sử dụng từ 2-3 năm trước. Mẫu phân tích hóa học đã được gửi đến văn phòng pháp y quốc gia, vì vậy kết quả chính thức cũng như tuyên bố của cảnh sát sẽ có sau khoảng 1- 2 tuần".

Sau hơn 8 tiếng điều tra, cảnh sát loại bỏ Seungri ra khỏi danh sách nghi phạm ảnh 2

Phía YG vẫn giữ nguyên lập trường rằng Seungri hoàn toàn trong sạch. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông cũng chưa chịu "buông tha" cho anh chàng. Phía Dispatch vừa công bố hình ảnh bữa tiệc sinh nhật xa hoa với nhiều mỹ nữ tham dự của Seungri, khiến anh càng thêm "mất điểm" trong mắt công chúng. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm