Sau iPhone 11, Apple có thể lại lội ngược dòng ra mắt iPhone 9 vào đầu năm sau

Sau iPhone 11, Apple có thể lại lội ngược dòng ra mắt iPhone 9 vào đầu năm sau
HHT - iPhone 9 sẽ có giá thấp hơn iPhone 8, nhưng lại mạnh mẽ hơn khi được trang bị chip A13 Bionic có trên iPhone 11.

Kể từ thời điểm bộ 3 iPhone 11 được trình làng, các nguồn tin về việc Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone giá rẻ mới có màn hình 4,7 inch và được thừa hưởng những linh kiện của các dòng cao cấp càng xuất hiện dày đặc hơn.

Sau nguồn tin từ Nikkei Asian Review, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo,… mới đây, tờ Slashgear lại tiếp tục tiết lộ một số thông tin thú vị về chiếc iPhone này.

Sau iPhone 11, Apple có thể lại lội ngược dòng ra mắt iPhone 9 vào đầu năm sau ảnh 1
Apple sẽ trình làng một chiếc iPhone giá rẻ tại một sự kiện bí ẩn vào đầu năm 2020, với tên gọi là iPhone 9.

Cụ thể, nguồn tin từ Slashgear, Apple sẽ trình làng một chiếc iPhone giá rẻ tại một sự kiện bí ẩn vào đầu năm 2020. Chiếc iPhone đặc biệt này sẽ có giá dự kiến thấp hơn cả iPhone 6 và sẽ trở thành một trong những mẫu iPhone có giá bán phải chăng nhất của “Táo khuyết” trên thị trường.

Trang tin tức Elec của Hàn Quốc cũng chia sẻ một thông tin tương tự. Báo cáo của The Elec còn cho thấy, LG Display sẽ là đơn vị cung cấp tấm nền LCD cho mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo, dự kiến ra mắt vào đầu năm tới của Apple. Trước đó, iPhone SE đã được Apple tìm đến JDI và Sharp tại Nhật Bản để sản xuất tấm màn hình LCD của thiết bị. 

Sau iPhone 11, Apple có thể lại lội ngược dòng ra mắt iPhone 9 vào đầu năm sau ảnh 2
iPhone 9 sẽ có giá thấp hơn iPhone 8, nhưng lại mạnh mẽ hơn khi được trang bị chip A13 Bionic có trên iPhone 11.
Sau iPhone 11, Apple có thể lại lội ngược dòng ra mắt iPhone 9 vào đầu năm sau ảnh 3
Mẫu iPhone 9 được dự đoán có giá khoảng 399 USD đi kèm phiên bản 64GB hoặc 128GB lớn hơn một chút.

Theo Slashgear, ngoài khác biệt về ngoại hình, mức giá, tên gọi của chiếc iPhone giá rẻ này cũng khác biệt với những phiên bản còn lại. Theo đó, mẫu iPhone này có thể được gọi là iPhone 9, chiếc smartphone đáng lẽ đã được Apple ra mắt vào năm 2017 cùng với iPhone 8/8 Plus và iPhone X, tuy nhiên Apple đã không làm vậy và tiếp tục nâng cấp lên iPhone Xs/Xs Max, XR và gần đây nhất là iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max.

Slashgear cũng tin rằng, khi chiếc iPhone 9 này được ra mắt, nó sẽ thay thế cho iPhone 8 hiện tại. Dĩ nhiên, điều này sẽ khiến không ít khác hàng phấn khích vì chiếc iPhone 9 sẽ có giá thấp hơn iPhone 8, nhưng lại mạnh mẽ hơn khi được trang bị chip A13 Bionic có trên iPhone 11. Trước đó, mẫu iPhone giá rẻ của 3 năm về trước có giá khoảng 450 USD, do đó, mẫu iPhone giá rẻ mới được dự đoán có giá khoảng 399 USD đi kèm phiên bản 64GB hoặc 128GB lớn hơn một chút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm