Sau Joo Won - BoA, đến lượt Lee Min Ho và Suzy chia tay trong thời gian nghĩa vụ quân sự

Sau Joo Won - BoA, đến lượt Lee Min Ho và Suzy chia tay trong thời gian nghĩa vụ quân sự
HHT - "Xa mặt cách lòng" vẫn là lý do chia ly phổ biến nhất của các cặp đôi nghệ sĩ.

Vào ngày 16 tháng 11, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin rằng cặp đôi nổi tiếng Lee Min HoSuzy đã "đường ai nấy đi".

Ngay sau đó, công ty quản lý của Suzy JYP Entertainment đã xác nhận: "Chúng tôi đã kiểm tra với cô ấy, và đúng là SuzyLee Min Ho đã chia tay".

Sau Joo Won - BoA, đến lượt Lee Min Ho và Suzy chia tay trong thời gian nghĩa vụ quân sự ảnh 1

Lee Min HoSuzy đã được xác nhận hẹn hò vào tháng 3 năm 2015. Trước đó họ dính tin đồn chia tay nhiều lần, nhưng đại diện hai bên đều phủ nhận.

Hiện tại, Suzy đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo. Bộ phim While You Were Sleeping Suzy thủ vai chính vừa kết thúc. Lee Min Ho đang ở trong quân ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh đã nhập ngũ từ tháng 5 năm nay.

Chỉ cách đây 2 ngày, cặp đôi nam diễn viên Joo Won và ca sĩ BoA cũng đã công bố chia tay. Nhiều cư dân mạng cho rằng "xa mặt cách lòng" trong thời gian nghĩa vụ chính là lý do chia ly của các cặp đôi. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.