Sau khi phát sóng tập có BTS, I-LAND thông báo có nhân viên nhiễm COVID-19

HHT - Thông tin này thực sự khiến cho cộng đồng ARMY đứng ngồi không yên, vô cùng lo lắng. Mặc dù tập có BTS tham gia là được ghi hình từ trước, nhưng thực tế là nhân viên mắc COVID-19 cũng đã làm việc tại đó.

Ngày 15/8, đài truyền hình Mnet, nơi ghi hình show sống còn I-LAND chính thức xác nhận một nhân viên vệ sinh làm việc trong show I-LAND đã dương tính với SARS-CoV-2.

Thông tin này ban đầu được Dispatch khui ra trước, nhân viên vệ sinh này đã có mặt tại địa điểm ghi hình show I-LAND vào ngày 12/8. Sau đó chương trình đã xác nhận thông tin nhân viên vệ sinh dương tính với SARS-CoV-2 là hoàn toàn chính xác.

Sau khi phát sóng tập có BTS, I-LAND thông báo có nhân viên nhiễm COVID-19 ảnh 1

Một đại diện từ show cho biết: "Chúng tôi đã rất cẩn thận trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, như ghi lại tất cả những người đến phim trường, yêu cầu trả lời bảng câu hỏi về sức khoẻ và đo thân nhiệt. Chúng tôi rất tiếc vì để xảy ra sự cố này.

Hiện tại, phim trường ghi hình show I-LAND đã bị đóng cửa để tiến hành khử trùng. Các nhân viên và 12 thí sinh tham gia show đều được thông báo về trường hợp dương tính trên và được yêu cầu làm test COVID-19 cũng như cách ly để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm."

Đài truyền hình Mnet cũng đồng thời đưa ra thông báo rằng nhân viên vệ sinh trên khi làm việc có đeo khẩu trang. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đài vẫn quyết định huỷ toàn bộ lịch quay của I-LAND, các lịch trình của toàn bộ nhân viên cũng như 12 thí sinh trong thời gian tới cũng bị huỷ vì phải thực hiện cách ly theo quy định.

Được biết, tập có BTS tham gia đã được ghi hình từ hơn 1 tuần trước, mà nhân viên vệ sinh dương tính với SARS-CoV-2 tới làm vào ngày 12/8, do đó, có thể tạm yên tâm là các chàng trai BTS không bị ảnh hưởng.

Sau khi phát sóng tập có BTS, I-LAND thông báo có nhân viên nhiễm COVID-19 ảnh 2

Cũng trong tối ngày 15/8, Big Hit đã chính thức tung ra hình ảnh "nhá hàng" thứ 3 về single tiếng Anh Dynamite của BTS sắp phát hành vào ngày 21/8 tới đây. Hình ảnh phần nào xoa dịu sự lo lắng của cộng đồng ARMY, và ngay lập tức khiến hashtag #3rDynamiteTeaser và một số hashtag liên quan đến BTS trở thành top trend toàn cầu.

Sau khi phát sóng tập có BTS, I-LAND thông báo có nhân viên nhiễm COVID-19 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm