Sau khi tài khoản Facebook “bay màu”, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại đánh rơi điện thoại

HHT - Từ sau khi đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có vẻ khá lận đận về đường công nghệ: Hết Facebook bỗng dưng “bay màu” không rõ lý do đến việc em điện thoại thân yêu cũng rời cô mà đi.

Sau hơn nửa tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà đã hoàn tất một số lịch trình cần thiết của tân Hoa hậu và về lại Hà Nội tiếp tục theo học tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Nhưng trưa ngày 12/12, thông qua tài khoản Instagram, Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo cô đã đánh rơi điện thoại.

Sau khi tài khoản Facebook “bay màu”, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại đánh rơi điện thoại ảnh 1  Đỗ Thị Hà đã trở lại trường học

Khi bật ứng dụng tìm điện thoại, Đỗ Thị Hà phát hiện "dế cưng" đang ở đường Trường Chinh, Hà Nội. Nàng hậu cũng chỉ biết ngậm ngùi tâm sự "Chỉ biết theo dõi 'em' từ xa. Một phút ngốc nghếch mà cô bé đã bỏ quên điện thoại của mình. Giờ tìm được 'em' ở đâu nhưng lại không gặp được 'em'". Khán giả chỉ còn biết hy vọng Đỗ Thị Hà sẽ sớm tìm lại được điện thoại, biết đâu ai đó nhặt được, biết là đồ của tân Hoa hậu thì sẽ gửi lại cô thì sao.

Sau khi tài khoản Facebook “bay màu”, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại đánh rơi điện thoại ảnh 2 Tân Hoa hậu buồn rầu báo tin mất điện thoại

Có thể thấy từ khi đăng quang đến giờ, Đỗ Thị Hà khá lận đận về đường công nghệ. Trên Instagram thì bị một số fan của BLACKPINK thắc mắc vì sao Đỗ Thị Hà theo dõi tài khoản chung của nhóm, rồi Jennie, Lisa, Rosé mà lại không theo dõi nốt Jisoo. Sau đó, tài khoản Facebook của Đỗ Thị Hà cũng đột nhiên biến mất không rõ lý do và phía tân Hoa hậu đang tìm cách lấy lại.

Sau khi tài khoản Facebook “bay màu”, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại đánh rơi điện thoại ảnh 3 Tài khoản Facebook của Đỗ Thị Hà cũng đã biến mất

Còn nhớ Đỗ Thị Hà từng khẳng định cô chỉ "dọn dẹp" lại trang cá nhân, sẽ không chọn cách khóa tài khoản hoặc xóa ảnh quá khứ. Bởi Facebook của tân Hoa hậu chỉ có những hình ảnh đáng nhớ của thời học sinh, là kỷ niệm đáng trân trọng nên Đỗ Thị Hà không muốn xóa bỏ chúng. Đây cũng là điều mà rất nhiều bạn trẻ thích ở Đỗ Thị Hà: Chân thành và sống thật với chính mình.

Sau khi tài khoản Facebook “bay màu”, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại đánh rơi điện thoại ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.