Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fansite của Jisoo không thể kiên nhẫn hơn được nữa khi thấy nữ idol liên tục bị công ty YG Ent đối xử thiếu công bằng trong hàng loạt hoạt động.

Cách đây hơn một tuần, fan K-Pop xôn xao khi fansite Lisa tại Trung Quốc đồng loạt lên tiếng đòi công ty YG Ent phải đối xử tử tế hơn em út của BLACKPINK. Trong khi YG còn chưa đưa ra phản hồi thì tới lượt fan riêng của Jisoo lên tiếng.

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 1 Fan của Jisoo cử xe tải đến trước trụ sở công ty YG

Cộng đồng người hâm mộ chị cả BLACKPINK đưa hẳn xe tải đến án ngữ trước trụ sở công ty YG Ent nhằm gây sức ép để YG phải tôn trọng Jisoo hơn nữa. Bởi thời gian qua, Jisoo đã phải chịu hàng loạt thiệt thòi do bị YG Ent đối xử bất công.

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 2 Jisoo bị bỏ quên trong ảnh quảng cáo của Adidas

Ví dụ như trong các video BLACKPINK giao lưu tiếng Anh, Jisoo luôn phải chịu cảnh ra rìa, chỉ biết ngồi im cười gượng gạo mà chẳng được tham gia câu chuyện. Jisoo chưa bao giờ được lên thumbnail trên các MV của BLACKPINK. Jisoo từng bị nhãn hàng quảng cáo bỏ quên mà YG Ent không lên tiếng can thiệp. Mới đây nhất, chương trình Archive K khi làm trailer giới thiệu khách mời BLACKPINK cũng chẳng thấy Jisoo đâu cả.

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 3 Chẳng thấy Jisoo đâu trong trailer Archive K

Đâu chỉ bị người ngoài bỏ quên, Jisoo còn bị chính công ty chủ quản nhiều lần cho “bay màu”. Khi quảng bá ca khúc How You Like That trên Instagram của công ty, YG đã quên mất ảnh Jisoo. Loạt ảnh BLACKPINK lúc debut được đăng tải ở IG nhà YG cũng chẳng thấy Jisoo đâu nữa. Công ty này tung hình giới thiệu MV dance practice Don't know what to do thì Jisoo bị che lấp hoàn toàn. Jisoo rõ ràng đã đi đóng phim nhưng vẫn chưa có ảnh chân dung trong danh sách diễn viên của công ty này.

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 4 Ảnh của Jisoo khi mới debut đã "bay màu"
Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 5

Jisoo bị bỏ quên khi YG quảng bá "How You Like That"

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 6

Bạn có nhìn thấy Jisoo đâu không?

Chừng đấy lý do là đủ để fansite của Jisoo không thể kiên nhẫn hơn nữa và muốn YG Ent phải lắng nghe ý kiến của người hâm mộ để đối xử công bằng hơn với chị cả của BLACKPINK.

Sau Lisa, tới lượt fan của Jisoo chặn xe trước công ty đòi YG Ent trả lại công bằng ảnh 10
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.