Sau loạt phát hiện mới, vụ án Jang Ja Yeon gia hạn thời gian khởi tố

Sau loạt phát hiện mới, vụ án Jang Ja Yeon gia hạn thời gian khởi tố
HHT - Những nỗ lực của cư dân mạng nhằm lấy lại công bằng cho nữ diễn viên quá cố đã được đền đáp.

Những ngày vừa qua, bên cạnh vụ bê bối của Seungri và các ngôi sao trong ngành giải trí, người dân Hàn Quốc cũng sục sôi vì vụ án cũ của Jang Ja Yeon.

Sau loạt phát hiện mới, vụ án Jang Ja Yeon gia hạn thời gian khởi tố ảnh 1
Nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Nữ diễn viên phụ của Boys Over Flowers tự sát vào năm 2009. Cô để lại một lá thư tuyệt mệnh nói rằng cô bị buộc phải "phục vụ" nhiều nhân vật có "máu mặt" trong đài truyền hình và các doanh nghiệp lớn. Vụ án của nữ diễn viên sắp hết hạn khởi tố mà các thủ phạm vẫn chưa phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, khiến công chúng hoang mang. Hàng trăm ngàn người đã cùng kí vào bản kiến nghị yêu cầu Nhà Xanh phải điều tra rõ ràng sự việc. Chỉ trong tuần qua, bản kiến nghị này đã thu hút hơn 600.000 chữ kí.

Sau tất cả, nỗ lực của cư dân mạng đã được đền đáp. Vào tối 18/3, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phát thông báo yêu cầu điều tra kỹ càng vụ việc nhằm tìm ra sự thật và thực thi công lý. Chỉ hai tiếng sau, Ủy Ban Tư Pháp đã phê chuẩn gia hạn vụ án của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon thêm 2 tháng. Vụ án sẽ có hiệu lực kéo dài đến tận tháng 5/2019.

Sau loạt phát hiện mới, vụ án Jang Ja Yeon gia hạn thời gian khởi tố ảnh 2
Nhân chứng Yoon Ji Oh.

Nhiều người dân Hàn Quốc tỏ ra vui mừng trước thông tin này. Đặc biệt là Yoon Ji Oh, người bạn thân của Jang Ja Yeon đã dũng cảm đứng ra làm nhân chứng công khai. Nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến quốc dân và gọi đây là "điều kì diệu". 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm