Sau máy quay, Son Ye Jin - Jung Hae In còn “tình bể bình” hơn cả trên phim

Sau máy quay, Son Ye Jin - Jung Hae In còn “tình bể bình” hơn cả trên phim
HHT - Fan phim "Chị Đẹp” đâu cả rồi, mau đẩy thuyền Son Ye Jin - Jung Hae In đi thôi.

Trên phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In đã khiến khán giả bấn loạn vì quá sức đẹp đôi. Phản ứng hóa học giữa hai người cứ gọi là bùng nổ như pháo hoa, tập sau lại tình cảm dạt dào hơn tập trước, làm người xem không muốn nghi ngờ chuyện phim giả tình thật cũng không được.

Sau máy quay, Son Ye Jin - Jung Hae In còn “tình bể bình” hơn cả trên phim ảnh 1

Mới đây, đài JTBC đã tung ra một video ghi lại cảnh hậu trường, càng cho thấy Son Ye Jin - Jung Hae In quả thực vô cùng thân thiết, trên phim mùi mẫn thế nào thì trên trường quay tình cảm y chang.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đoạn video này được thực hiện lúc đoàn làm phim thực hiện phân cảnh hai nhân vật chính lần đầu tiên đi chơi xa cùng hội bạn của Joon Hee và có chi tuyết chơi bóng chuyền. Hai người ở cùng một đội, và có thể thấy Jung Hae In quan tâm lo lắng cho Son Ye Jin từng li từng tí, đúng kiểu một chàng bạn trai chu đáo ngọt ngào. Cặp đôi cũng chẳng ngại bày tỏ sự thân thiết khi đập tay sau mỗi pha bóng thành công, thì thầm vào tai nhau hay sẵn sàng ôm chặt nhau vô cùng tình cảm.

Sau máy quay, Son Ye Jin - Jung Hae In còn “tình bể bình” hơn cả trên phim ảnh 2

Son Ye Jin - Jung Hae In cứ “tình bể bình” thế này, càng khiến các fan phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thêm động lực để đẩy thuyền cho hai người. Bởi trước đó, phim Hàn đã có khá nhiều cặp đôi chị em thân thiết trên phim trường, và sau đó là nên duyên thật sự.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".