Sau một năm chờ đợi, fan sắp được gặp lại INFINITE vào tháng Hai này!

Sau một năm chờ đợi, fan sắp được gặp lại INFINITE vào tháng Hai này!
HHT - Ca khúc chủ đề "Clock" đã được giới thiệu tại buổi fan-meeting cuối năm 2018.

Ngày 31/1, Woollim Entertainment đưa ra thông báo: "INFINITE sẽ trở lại với vào tháng Hai tới với đội hình 5 người. Ca khúc chủ đề Clock đã được giới thiệu tại buổi fan-meeting cuối năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi chưa lên kế hoạch quảng bá hay lịch comeback cụ thể. Mong các fan hãy chờ đón INFINITE".

Sau một năm chờ đợi, fan sắp được gặp lại INFINITE vào tháng Hai này! ảnh 1

Hôm qua, các thành viên INFINITE cũng đã "nhá hàng" ca khúc mới trên Instagram. Mỗi thành viên đăng một bức hình selfie cùng chú thích là một chữ cái trong từ Clock. Theo tiết lộ từ các fan tham dự fan-meeting, Clock là một ca khúc có giai điệu đẹp và ca từ ý nghĩa.

Sau một năm chờ đợi, fan sắp được gặp lại INFINITE vào tháng Hai này! ảnh 2

INFINITE đã vắng mặt trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc suốt một năm nay. Sau khi thành viên Hoya rời nhóm vào tháng 8 năm 2017, nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên và ra mắt full album thứ 3 Top Seed. Nhưng đáng tiếc là ca khúc chủ đề Tell Me không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả Hàn Quốc. 

Cùng với đó, trưởng nhóm Sungkyu lên đường nhập ngũ vào tháng 5 năm 2018 khiến các fan không khỏi hụt hẫng. Sự trở lại lần này của INFINTE được kì vọng sẽ giúp nhóm lấy lại vị thế trên đấu trường K-Pop. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm