Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ”

Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ”
HHT - Chỉ mới đây, cô gái mạnh mẽ Katniss của "The Hunger Games" bị cư dân mạng chỉ trích là “người thứ ba” của cặp đôi Anna Faris và Chris Patt. Tuy nhiên, trước tin đồn đó, cô thừa nhận đã gặp tình yêu đích thực của đời mình.

Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ” ảnh 1

Ảnh: Harper’s Bazaar.

Chỉ mới đây, cô gái mạnh mẽ Katniss của The Hunger Games bị cư dân mạng chỉ trích là “người thứ ba” của cặp đôi Anna FarisChris Patt. Tuy nhiên, trước tin đồn đó, cô thừa nhận đã gặp tình yêu đích thực của đời mình.

Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ” ảnh 2

Theo Teen Vogue, trong một buổi phỏng vấn đón chào sự kiện kỉ niệm 125 năm của tờ báo này, Jennifer Lawrence đã có những chia sẻ về mối quan hệ lâu năm của mình.

Trước đó, người hâm mộ rất bất ngờ trước hình ảnh “khoá môi” trên đường phố New York của nàng và chàng đạo diễn Darren Aronofsky của bộ phim Black Swan. Fan của cô nàng rất mong muốn nữ ca sĩ hạnh phúc sau tất cả những tin đồn thất thiệt. Mặc dù đã có thời gian, báo chí nghi vấn họ đang hẹn hò nhưng lúc đó cả hai bên vẫn chưa có thông tin xác nhận nào.

Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ” ảnh 3
 
Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ” ảnh 4

Họ tình tứ đi bên nhau vào tháng 11/2016. (Ảnh: Daily Mail)

“Tôi không hề có ý định yêu bất kỳ ai trước khi gặp anh ấy”, J.Law thổ lộ. Hai người gặp nhau thông qua dự án phim kinh dị tâm lí Mother sắp được công chiếu vào tháng 9 tới. Cả hai tiết lộ đã không hẹn hò với nhau cho đến khi bộ phim kết thúc các cảnh quay. “Chúng tôi tràn đầy năng lượng của tình yêu”, Jennifer nói đùa, “Tôi cảm thấy có-gì-đó với anh ấy. Nhưng quả thật tôi không biết anh ấy nghĩ gì về mình”. Cô gái vàng Oscar nhận định đây là tình cảm thật sự, không chơi đùa với Darren. “Tôi đã ở trong mối quan hệ với Darren trước khi tôi kịp nhận ra và tôi chưa bao giờ băn khoăn về quyết định đó”. Jennifer cũng ca ngợi sự tinh tế của bạn trai mới. “Tôi không bao giờ thích những người từng học Harvard, bởi vì họ không thể đi 2 phút mà không khoe khoang. Nhưng anh ấy không phải là người như vậy”.

Sau những đồn đoán, Jennifer Lawrence thừa nhận cô đã trở thành “Hoa có chủ” ảnh 5

Ảnh: Vogue.

Thực tế, đây quả là cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi. Vì nữ diễn viên chính của Passenger chỉ mới 26 tuổi trong khi bạn trai đã sắp bước qua tuổi ngũ tuần, 48 tuổi. Chính sự chín chắn của Darren đã làm J.Law bình yên và hạnh phúc. Cô không ngớt dành những lời khen “có cánh” cho Darren về sự tài năng của anh. “Tôi đã có dịp xem toàn bộ bộ phim (Mother) do anh ấy biên kịch và đạo diễn”. Trong bộ phim này, nàng Katniss đóng cùng bạn diễn Javier Bardem, Michelle Pfeiffer, Kristen Wiig.

Đây có lẽ chính là tin vui cho fan của nàng Mystique trong X Men. Tuy nhiên, không ít người đồn đoán đây có lẽ là chiêu trò PR cho phim mới, vốn không lạ gì trong showbiz.

ROSIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm