Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù có tới 382 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Selena Gomez vẫn tuyên bố sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội. 

Mới đây, Selena Gomez thông báo rằng cô sẽ (lại) tạm ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian, dành thời gian để nghỉ ngơi. Cô chia sẻ điều này trên một clip TikTok Live: “Tôi đã 30 tuổi và đã quá già cho mạng xã hội rồi. Nhưng tôi yêu các bạn rất nhiều và sẽ sớm gặp lại các bạn”. Selena nói thêm: “Tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi khỏi tất cả mọi thứ”.

Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!” ảnh 1

Mặc dù có 382 triệu lượt theo dõi và vừa vượt qua Kylie Jenner để trở thành Người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, Selena Gomez vẫn quyết định tạm “nghỉ chơi” với mạng xã hội đình đám này. Không chỉ riêng Instagram mà nữ diễn viên cũng tạm ngừng sử dụng các mạng xã hội khác nói chung, kể cả TikTok - thứ cô từng tuyên bố là thích dùng nhất.

Hành động này được đưa ra sau khi Selena Gomez bị cho là bị Hailey Bieber - vợ của tình cũ Justin Bieber - “chọc ghẹo”. Vào tháng 1/2023, Hailey Bieber đã đăng một clip nhép theo một đoạn nhạc cùng với hai người bạn, trong đó có cả Kendall Jenner. Mặc dù video không nhắc đến tên Selena Gomez và bị xóa ngay sau khi được đăng, nhưng nay nó đã bị “đào” lại và người ta cho rằng Hailey và hội bạn bè nhắm đến Selena. Ngay dưới video này, Selena đã bình luận: “Không sao đâu. Tôi sẽ không để những điều này ảnh hưởng tới mình”.

Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!” ảnh 2

Selena Gomez và Hailey Bieber.

Không phải chỉ bây giờ, trước đây Selena Gomez cũng đã có vài lần “bo xì bo” với mạng xã hội. Sau vài lần tạm dừng sử dụng Instagram, vào năm 2019, Selena tuyên bố sẽ không sử dụng mạng xã hội này nữa vì những bình luận tiêu cực dưới các bài đăng của mình khiến cô thấy “chán nản”. Tuy nhiên, sau đó, cô đã trở lại bằng cách đăng ảnh selfie của mình trong phòng tắm.

Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!” ảnh 3

Đầu tháng Hai này, Selena Gomez đã chia sẻ về mối quan hệ “phức tạp” của mình với mạng xã hội trong những năm qua. Cô nói rằng thường cô sẽ mặc kệ những bình luận chê bai mình xấu xí hoặc ngu ngốc, nhưng có những người lại bình luận rất chi tiết: “Họ viết những đoạn văn quá cụ thể và dài dòng. Chúng khiến tôi bật khóc và lo lắng. Tôi không thể chịu đựng được nữa. Chúng thật là lãng phí thời gian của tôi”. Cô tiết lộ rằng vào thời điểm đó, TikTok là mạng xã hội cô thích sử dụng nhất: “Thứ duy nhất tôi có trên điện thoại của mình là TikTok vì tôi thấy nó dễ dùng hơn một chút”.

Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!” ảnh 4

Dù không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi khi sử dụng mạng xã hội, nhưng Selena Gomez cũng nói rằng mạng xã hội tuyệt vời ở chỗ nó giúp cô kết nối với các fan của mình. Bây giờ Selena Gomez tuyên bố ngưng sử dụng mạng xã hội, nhưng có lẽ sau một thời gian nghỉ ngơi, “nữ hoàng Instagram” sẽ sớm quay lại, như những lần trước.

Sau ồn ào với Hailey Bieber, Selena Gomez ngưng sử dụng mạng xã hội: “Tôi đã quá già!” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".