Shawn Mendes phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vì sức khỏe tinh thần, fan hết sức ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Shawn Mendes đã phải tạm dừng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ 6/2022 đến 8/2023 tới để có thời gian tập trung chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình.

Ban đầu, Shawn Mendes chỉ hoãn chuyến lưu diễn diễn ra vào tháng 7/2022. Nhưng chỉ vài tuần sau đó, Shawn Mendes thông báo thêm sẽ hủy bỏ toàn bộ các buổi diễn. Vốn dĩ chuyến lưu diễn này của Shawn Mendes gồm hơn 40 buổi diễn, kéo dài cho đến tận tháng 8/2023.

Shawn Mendes buộc phải hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình nhằm cải thiện sức khỏe của bản thân. Anh trải lòng rằng chuyến lưu diễn gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng nhờ dành thời gian trị liệu tâm lý nên tâm trạng anh đã được giải tỏa và cảm thấy đỡ hơn.

Shawn Mendes phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vì sức khỏe tinh thần, fan hết sức ủng hộ ảnh 1

Trong suốt thời gian qua, Shawn Mendes đã dành thời gian để chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Anh cho biết mình đã rất nỗ lực để gỡ rối cảm xúc cá nhân: “Tôi nghĩ rằng khoảng thời gian một năm rưỡi qua là quá trình mở mang tầm mắt, trưởng thành, đẹp đẽ và chữa lành nhất trong đời mình”. Anh cảm thấy rằng quá trình này có hiệu quả, nhưng vẫn chưa đủ.

Chính vì thế, với mục tiêu đặt sức khỏe tinh thần của mình là ưu tiên hàng đầu, Shawn Mendes quyết định cần nghỉ ngơi một thời gian sau khi đối mặt với những khó khăn thực tế của chuyến lưu diễn dài ngày. “Rõ ràng là tôi cần dành thời gian để củng cố bản thân và trở lại mạnh mẽ hơn. Rất tiếc, tôi phải hủy các buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn…”

Shawn Mendes phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vì sức khỏe tinh thần, fan hết sức ủng hộ ảnh 2

Shawn Mendes nói thêm: “Mọi người đã hy vọng rằng tôi có thể bắt đầu đi tour những ngày còn lại sau một thời gian nghỉ ngơi, nhưng hiện tại tôi vẫn cần thêm thời gian. Điều này không có nghĩa là tôi sẽ ngừng làm nhạc. Tôi rất nóng lòng được gặp mọi người trong chuyến lưu diễn trong tương lai.”

Shawn Mendes bộc bạch rằng anh biết các fan và những người yêu mến anh đã chờ đợi rất lâu để thưởng thức những buổi diễn này, vì thế việc phải hủy bỏ chuyến lưu diễn cũng khiến anh cảm thấy đau lòng. Nam ca sĩ hứa sẽ quay lại ngay sau khi anh đã dành thời gian thích hợp cho bản thân. Shawn Mendes cảm ơn tất cả vì đã ủng hộ và sát cánh cùng anh trên hành trình này.

Shawn Mendes phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vì sức khỏe tinh thần, fan hết sức ủng hộ ảnh 3

Dù rất buồn khi không thể gặp và nghe Shawn Mendes hát trong chuyến lưu diễn nữa, nhưng đa số các fan đều ủng hộ quyết định này và sẵn sàng đợi anh trở lại với một tinh thần khỏe mạnh hơn. Rõ ràng, hầu như tất cả đều đồng ý rằng trong thời đại ngày nay việc quan tâm đến sức khỏe tinh thần cũng cần thiết và quan trọng không kém gì sức khỏe thể chất.

Shawn Mendes phải hủy bỏ chuyến lưu diễn vì sức khỏe tinh thần, fan hết sức ủng hộ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.