Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ

HHT - Chắc chắn ai cũng phải choáng ngợp trước số quà tặng khổng lồ mà fan khắp thế giới gửi về chúc mừng sinh nhật Jennie. Nhưng cũng vì thế mà netizen Hàn nảy sinh tranh cãi.

Tuy sinh nhật của Jennie đã trôi qua được 2 ngày nhưng dư âm của nó thì vẫn còn. Sau khi trầm trồ trước thành tích mà Jennie đạt được với kênh YouTube cá nhân thì netizen lại muốn xỉu trước núi quà mà cô nhận được.

Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ ảnh 1  Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số quà fan gửi tới Jennie

Mới chỉ ngó vào danh mục quà tặng mà các fan ở Trung Quốc gửi đến Jennie thôi, khán giả đã thấy hoa mắt chóng mặt vì độ khủng cả về số lượng lẫn giá tiền. Tính sơ sơ thì các BLINKs ở quốc gia tỷ dân đã gửi tới vài trăm món quà, mà thứ nào cũng có giá cả siêu đắt đỏ.

Từ quần áo đến đồ trang sức, giày dép túi xách đều thuộc về các nhà mốt cao cấp, trong đó đồ của Chanel nhiều không đếm xuể. Thậm chí nhiều quà tặng còn thuộc về các bộ sưu tập đặc biệt được bán rất hạn chế, chứng tỏ fan của Jennie không chỉ sẵn sàng chi nhiều tiền mà còn đầu tư nhiều công sức để rinh chúng về.

Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ ảnh 2 Fan Trung Quốc tặng Jennie toàn hàng hiệu đắt đỏ
Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ ảnh 3  Từ quần áo đến phụ kiện đều sang chảnh hết mức

Trước cả nghìn món quà sinh nhật gửi đến cho Jennie, nhiều người nói vui rằng nếu Jennie làm video mở quà thì chắc phát sóng cả năm cũng chưa hết và Jennie khéo phải thuê người phụ giúp để khui quà.

Bên cạnh những bình luận trầm trồ ngưỡng mộ tình cảm mà fan khắp nơi dành cho Jennie, netizen Hàn cũng có nhiều tranh cãi trái chiều. Một số người thắc mắc chuyện BLINK mua rất nhiều món đồ của Chanel trong khi Jennie vốn là gương mặt đại diện của thương hiệu này, chắc chắn được nhà mốt thường xuyên gửi tới những sản phẩm mới nhất.

Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ ảnh 4 Nhưng netizen Hàn cũng thắc mắc chuyện YG Ent chưa nhập hội "idol không nhận quà"

Thêm vào đó, núi quà của Jennie khiến netizen phát hiện việc YG Ent chưa gia nhập trào lưu “idol không nhận quà”. Rất nhiều công ty quản lý đã thông báo nghệ sĩ trực thuộc sẽ không nhận quà mà fan gửi tới trong mọi trường hợp, chỉ nhận những món quà mang ý nghĩa tinh thần như thư tay hoặc thiệp chúc mừng mà thôi. Quyết định này được nhiều khán giả ủng hộ nên netizen cho rằng YG Ent cũng nên lập danh mục những món quà mà idol được hay không được phép nhận từ fan.

Sau phút choáng ngợp trước núi quà sinh nhật của Jennie, netizen Hàn phát hiện ra một điều lạ ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm