Sau "Snowdrop", Jisoo BLACKPINK tái xuất với phim mới của biên kịch "Ký Sinh Trùng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi vào sự trở lại của diễn viên Kim Jisoo, trong khi công chúng đang tò mò ở lần tái xuất này chị cả của BLACKPINK sẽ có những tiến bộ thế nào trong diễn xuất.

Ngày 31/8, theo trang YTN, bộ phim mới lấy đề tài zombie mang tên Influenza sẽ do Jisoo và Park Jung Min đóng chính. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Han Sang Woon. Hai nhân tố "quyền lực" đứng sau Influenza sẽ là đạo diễn của Time To Hunt - Yoon Sung Hyun, biên kịch do Han Ji Won - người chắp bút cho bom tấn toàn cầu Parasite (Ký Sinh Trùng).

Sau "Snowdrop", Jisoo BLACKPINK tái xuất với phim mới của biên kịch "Ký Sinh Trùng" ảnh 1

Park Jung Min vào vai Jae Yoon, một quân nhân 26 tuổi. Anh bị ám ảnh bởi người bạn gái cùng những lo lắng về tương lai. Anh quyết định chia tay, nhưng sau đó, bất ngờ phải đối mặt với sự đảo lộn của thế giới khi zombie xuất hiện. Vốn là người thiếu tự tin, yếu đuối, nhưng khi đối mặt và buộc phải chiến đấu với zombie, anh dần cho thấy khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Jisoo vào vai bạn gái của Jae Yoon - Young Ju. Cô băn khoan vì sao bạn trai không thấu hiểu cảm nhận của cô, bất ngờ nhận thông báo chia tay từ anh. Khi lên đường gặp Jae Yoon để "ba mặt một lời", cô phát hiện và đối mặt với cuộc tấn công của zombie, cũng dần trở nên mạnh mẽ khi chiến đấu để sinh tồn.

Sau "Snowdrop", Jisoo BLACKPINK tái xuất với phim mới của biên kịch "Ký Sinh Trùng" ảnh 2

Sau diễn xuất lẫn đài từ gây tranh cãi ở Snowdrop, cư dân mạng hi vọng Jisoo sẽ có phần thể hiện tốt hơn với Influenza. Trái lại, cũng không ít khán giả tỏ ra lo ngại cho diễn xuất của Jisoo khi phải đảm nhận một vai chính với diễn biến tâm lý nặng đô.

Knet để lại bình luận trên diễn đàn instiz:

"Diễn viên Kim Jisoo tái xuất!"

"Nghe thì thấy phim có vẻ thú vị đấy, nhưng tôi mong là diễn xuất của hai người đều ổn."

"Trông đợi vào diễn xuất của nam chính."

"Tôi thực sự mong Jisoo sẽ diễn xuất và tập luyện nhiều để tiến bộ hơn".

Sau "Snowdrop", Jisoo BLACKPINK tái xuất với phim mới của biên kịch "Ký Sinh Trùng" ảnh 6
Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm