Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink)

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink)
HHT - Hóa ra cô gái tài sắc vẹn toàn như Jisoo cũng có điểm yếu, nhưng rất may là có thể cải thiện được.

Jisoo (Black Pink) vốn được coi là cô gái tài sắc vẹn toàn. Jisoo sở hữu khuôn mặt cực xinh đẹp, xứng đáng là visual trong nhóm. Jisoo có tính cách thân thiện đáng yêu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng đều ổn. Và mãi đến khi nhóm Black Pink sang Mỹ, thì cư dân mạng mới tìm ra điểm yếu của Jisoo.

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 1

Tuy Black Pink không ở Mỹ lâu ngày, nhưng các cô gái đã kịp làm khách mời trong nhiều show truyền hình nước này như Stephen Colbert’s Late Night, Good Morning America, Strahan and Sara... Dĩ nhiên là các thành viên Black Pink sẽ phải nói chuyện bằng tiếng Anh chứ không có người phiên dịch.

Rất may là ba cô gái Jennie, RoséLisa đều có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Jennie đã từng du học ở New Zealand, Rosé sinh ra lớn lên ở Úc, Lisa chính là cô nàng biết nói bốn thứ tiếng Thái, Hàn, Anh và Nhật. Chỉ còn lại Jisoo, cũng có thể nghe hiểu tiếng Anh nhưng nói chuyện bằng ngôn ngữ này thì lại chưa tốt.

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 2
Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 3

Chính vì thế, trong khi ba thành viên còn lại đối đáp với người dẫn chương trình thì Jisoo chỉ có thể ngồi yên và mỉm cười. Ngay cả khi cả nhóm Black Pink tham gia mục đố vui trong chương trình Stephen Colbert’s Late Night, trả lời những câu hỏi về chính bản thân mình thì Jisoo cũng gặp khó. Cô nàng chỉ nghe và gật đầu, cố gắng lắm mới có thể nói một câu ngắn mà thôi.

Chắc chắn Jisoo cũng thấy không thoải mái lắm khi phải ngồi yên lắng nghe ba thành viên khác bắn tiếng Anh như gió. Hy vọng trong thời gian tới, Jisoo sẽ cải thiện trình ngoại ngữ của mình, để sớm bùng nổ mỗi khi Black Pink hoạt động ở nước ngoài.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".