Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink)

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink)
HHT - Hóa ra cô gái tài sắc vẹn toàn như Jisoo cũng có điểm yếu, nhưng rất may là có thể cải thiện được.

Jisoo (Black Pink) vốn được coi là cô gái tài sắc vẹn toàn. Jisoo sở hữu khuôn mặt cực xinh đẹp, xứng đáng là visual trong nhóm. Jisoo có tính cách thân thiện đáng yêu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng đều ổn. Và mãi đến khi nhóm Black Pink sang Mỹ, thì cư dân mạng mới tìm ra điểm yếu của Jisoo.

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 1

Tuy Black Pink không ở Mỹ lâu ngày, nhưng các cô gái đã kịp làm khách mời trong nhiều show truyền hình nước này như Stephen Colbert’s Late Night, Good Morning America, Strahan and Sara... Dĩ nhiên là các thành viên Black Pink sẽ phải nói chuyện bằng tiếng Anh chứ không có người phiên dịch.

Rất may là ba cô gái Jennie, RoséLisa đều có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Jennie đã từng du học ở New Zealand, Rosé sinh ra lớn lên ở Úc, Lisa chính là cô nàng biết nói bốn thứ tiếng Thái, Hàn, Anh và Nhật. Chỉ còn lại Jisoo, cũng có thể nghe hiểu tiếng Anh nhưng nói chuyện bằng ngôn ngữ này thì lại chưa tốt.

Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 2
Sau tất cả, cư dân mạng đã tìm thấy điểm yếu của Jisoo (Black Pink) ảnh 3

Chính vì thế, trong khi ba thành viên còn lại đối đáp với người dẫn chương trình thì Jisoo chỉ có thể ngồi yên và mỉm cười. Ngay cả khi cả nhóm Black Pink tham gia mục đố vui trong chương trình Stephen Colbert’s Late Night, trả lời những câu hỏi về chính bản thân mình thì Jisoo cũng gặp khó. Cô nàng chỉ nghe và gật đầu, cố gắng lắm mới có thể nói một câu ngắn mà thôi.

Chắc chắn Jisoo cũng thấy không thoải mái lắm khi phải ngồi yên lắng nghe ba thành viên khác bắn tiếng Anh như gió. Hy vọng trong thời gian tới, Jisoo sẽ cải thiện trình ngoại ngữ của mình, để sớm bùng nổ mỗi khi Black Pink hoạt động ở nước ngoài.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.