Sau tất cả, cuối cùng thì phim "Real" của Kim Soo Hyun cũng đã có ngày khởi chiếu chính thức

Sau tất cả, cuối cùng thì phim "Real" của Kim Soo Hyun cũng đã có ngày khởi chiếu chính thức
HHT - Phim điện ảnh "Real" đóng máy từ tháng 6 năm ngoái và mãi đến bây giờ, nhà sản xuất mới chọn được ngày đẹp cho "Real" đến với khán giả.

Theo dự kiến, phim hành động RealKim Soo Hyun đóng vai chính sẽ chính thức công chiếu tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á vào giữa tháng 6 năm nay. Để có được lịch phát hành này, nhà sản xuất đã phải điều chỉnh lịch phát hành khá nhiều phim Hàn khác cũng ra mắt gần thời gian với Real.

Sau tất cả, cuối cùng thì phim "Real" của Kim Soo Hyun cũng đã có ngày khởi chiếu chính thức ảnh 1

Ban đầu, lẽ ra Real và phim Night of 7 years của hai diễn viên kỳ cựu Jang Dong Gun - Ryu Seung Ryong sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 6. Nhưng bây giờ thì Night of 7 years đã dời hẳn đến cuối năm 2017. Ngoài ra Battleship Island của So Ji Sub, Song Joong Ki đã ấn định vào tháng 7.

Sở dĩ nhà sản xuất phải ưu tiên đặc biệt cho Real ra mắt sớm hơn nhiều tác phẩm khác, vì Kim Soo Hyun rất có thể phải lên đường nhập ngũ vào nửa cuối năm 2017. Mà theo luật mới của Hàn Quốc, các nam nghệ sĩ khi nhận được lệnh lên đường là phải tạm biệt khán giả ngay, không còn được trì hoãn như trước nữa. Phát hành phim Real càng sớm, thì Kim Soo Hyun càng có nhiều thời gian để thực hiện chiến dịch quảng bá phim.

Sau tất cả, cuối cùng thì phim "Real" của Kim Soo Hyun cũng đã có ngày khởi chiếu chính thức ảnh 2

Tuy tránh được nhiều bom tấn Hàn Quốc nhưng Real sẽ vẫn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh khác. Bởi tháng 6 là cao điểm mùa phim Hè ở Hollywood. Đó là The Mummy của Tom Cruise, phim siêu anh hùng Wonder WomanTransformers: The Last Knight.

Real là một phim hành động có không khí u tối, xoay quanh một kẻ tham vọng, muốn kiểm soát cả thế giới ngầm và sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ kẻ nào cản đường mình. Nhưng hắn ta lại có tới hai nhân cách trái ngược, và Kim Soo Hyun một mình đóng đúp hai vai.

Sau tất cả, cuối cùng thì phim "Real" của Kim Soo Hyun cũng đã có ngày khởi chiếu chính thức ảnh 3

Real có 111 cảnh thì có tới 110 cảnh Kim Soo Hyun xuất hiện, nên nói đây là phim của riêng anh cũng không có gì quá lời. Soo Hyun cũng thú nhận anh chưa tham gia phim điện ảnh nào quay lâu đến như thế, mất đúng 6 tháng mới hoàn thành toàn bộ cảnh quay. Chưa kể Real còn có thêm tập đoàn Alibaba của Trung Quốc đầu tư, nên càng có điều kiện đầu tư dàn dựng trường quay hoành tráng, các cảnh hành động gay cấn.

Phim điện ảnh trước đây của Kim Soo HyunSecretly Greatly từng lập kỷ lục phòng vé, nên khán giả đang rất kỳ vọng vào Real.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.