Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ
HHT - Thật mừng là công ty SM Ent đã không làm các fan thất vọng với mẫu lightstick chinh thức của Red Velvet.

Sau khi nhá hàng một vài manh mối khiến các fan đứng ngồi không yên vì sốt ruột, cuối cùng thì công ty SM Ent đã hé lộ thiết kế chính thức của lightstick nhóm Red Velvet.

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 1

Thiết kế này được khen là vừa nữ tính mềm mại vừa nổi bật, rất hợp với phong cách của nhóm. Phần chính của lightstick mang màu đỏ san hô, có logo cách điệu của Red Velvet bên trong. Phần này cũng không có thiết kế hình cầu tròn như nhiều lightstick của nghệ sĩ khác, mà trông giống một chiếc bánh cupcake nhiều hơn. 

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 2

Lightstick này bắt đầu mở bán trên trang bán hàng trực tuyến Yes24 từ ngày 24/7 đến 26/7. Các fan đặt mua sớm sẽ chính thức nhận được hàng ngay tại sân vận động Olympic vào hai ngày 4 và 5/8, khi Red Velvet tổ chức concert thứ hai trong sự nghiệp. 

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 3

Ngoài ra, thêm một tin vui vữa là Red Velvet sẽ phát hành album mùa Hè vào ngày 6/8 và nhóm đã ghi hình xong MV ca khúc chủ đề. Album mang tên Summer Magic, gồm 6 ca khúc mới và một bài tặng kèm. Ca khúc chủ đề của album này hứa hẹn sẽ gây sốt không kém bản hit Red Flavor hồi hè năm ngoái, đậm phong cách sôi nổi phóng khoáng đúng chất mùa Hè.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.