Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ
HHT - Thật mừng là công ty SM Ent đã không làm các fan thất vọng với mẫu lightstick chinh thức của Red Velvet.

Sau khi nhá hàng một vài manh mối khiến các fan đứng ngồi không yên vì sốt ruột, cuối cùng thì công ty SM Ent đã hé lộ thiết kế chính thức của lightstick nhóm Red Velvet.

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 1

Thiết kế này được khen là vừa nữ tính mềm mại vừa nổi bật, rất hợp với phong cách của nhóm. Phần chính của lightstick mang màu đỏ san hô, có logo cách điệu của Red Velvet bên trong. Phần này cũng không có thiết kế hình cầu tròn như nhiều lightstick của nghệ sĩ khác, mà trông giống một chiếc bánh cupcake nhiều hơn. 

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 2

Lightstick này bắt đầu mở bán trên trang bán hàng trực tuyến Yes24 từ ngày 24/7 đến 26/7. Các fan đặt mua sớm sẽ chính thức nhận được hàng ngay tại sân vận động Olympic vào hai ngày 4 và 5/8, khi Red Velvet tổ chức concert thứ hai trong sự nghiệp. 

Sau tất cả, lightstick chính thức của Red Velvet đã lộ diện, xinh yêu đến không ngờ ảnh 3

Ngoài ra, thêm một tin vui vữa là Red Velvet sẽ phát hành album mùa Hè vào ngày 6/8 và nhóm đã ghi hình xong MV ca khúc chủ đề. Album mang tên Summer Magic, gồm 6 ca khúc mới và một bài tặng kèm. Ca khúc chủ đề của album này hứa hẹn sẽ gây sốt không kém bản hit Red Flavor hồi hè năm ngoái, đậm phong cách sôi nổi phóng khoáng đúng chất mùa Hè.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm