Sau tất cả, lightstick chính thức của SNSD cũng sắp sửa xuất hiện rồi

Sau tất cả, lightstick chính thức của SNSD cũng sắp sửa xuất hiện rồi
HHT - Không phải là những lời đồn đoán nữa, mà chính trưởng nhóm Taeyeon đã xác nhận tin vui này.

Hành trình phát hành lighstick chính thức của các nghệ sĩ nhà SM Ent quả thực có rất nhiều điều không hợp lý. Chẳng ai hiểu SM sẽ thực hiện gậy cổ vũ cho các nghệ sĩ theo tiêu chí gì, khi xếp thứ tự theo thời gian hoạt động cũng chẳng phải, dựa theo độ thành công hay fandom cũng không đúng.

NCT mới debut đã có lightstick riêng

Thế mới có chuyện nhóm NCT dù là nhóm nhạc trẻ tuổi nhất SM Ent nhưng đã có lightstick riêng, trong khi các đàn chị SNSD hay BoA vẫn ở cảnh “hãy đợi đấy”. Rất may là sau khi các cô gái Red Velvet khoe lightstick siêu đẹp, thì ngày mà SNSD có gậy cổ vũ của riêng mình cũng sắp đến rồi.

SNSD có rất nhiều lightstick nhưng đều không chính thức

Taeyeon vừa mới giao lưu với fan qua ứng dụng Instagram live và có một bạn đã hỏi thăm “Khi nào lightstick của SNSD mới có đây chị ơi?”. Chẳng ngờ Taeyeon vui vẻ tiết lộ “Chuyện đó à, nó sẽ xuất hiện sớm hơn. Mình biết rằng công ty đang tập trung để thiết kế lightstick cho SNSD đấy. Mình còn được tham gia quá trình này cơ”.

Sau tất cả, lightstick chính thức của SNSD cũng sắp sửa xuất hiện rồi ảnh 3

Nghe thấy vậy, nhiều fan đã lo lắng giùm cho Taeyeon, rằng cô có được phép tiết lộ bí mật này không? Taeyeon khẳng định tiếp “Các bạn có biết rằng người ta sẽ phải đưa ra rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho lightstick không? Và chúng sẽ được thử nghiệm thông qua các concert. Mình biết rằng họ đã làm rất nhiều mẫu lightstick khi đến dự concert của các đàn em trong công ty. SNSD cũng sẽ phải có một mẫu chứ. Chúng mình cũng nên được có lightstick chính thức mà”.

Có thể thấy không chỉ các fan, mà chính các thành viên SNSD cũng rất chờ mong ngày nhóm có được gậy cổ vũ cho riêng mình. Bây giờ thì cùng chờ xem thôi.

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".