Sau tất cả, ngày "Avengers: Endgame" trở thành phim ăn khách nhất lịch sử cũng đến

Sau tất cả, ngày "Avengers: Endgame" trở thành phim ăn khách nhất lịch sử cũng đến
HHT - Sau gần ba tháng miệt mài đuổi theo kỷ lục doanh thu của Avatar, cuối cùng Avengers: Endgame cũng đã vượt qua được bộ phim kinh điển này

Từ ngày Avengers: Endgame công chiếu, ai cũng biết bom tấn này của nhà Marvel sẽ lập nên rất nhiều kỷ lục doanh thu. Và quả thực là các siêu anh hùng của Avengers đã không làm khán giả phải thất vọng. Chỉ còn một điều khiến các fan Marvel băn khoăn, đó là Endgame có lật đổ được kỷ lục mà Avatar nắm giữ gần 10 năm qua hay không.

Sau tất cả, ngày "Avengers: Endgame" trở thành phim ăn khách nhất lịch sử cũng đến ảnh 1

Bao lâu nay, Avatar vẫn chễm chệ ở ngôi vị phim ăn khách nhất lịch sử với doanh thu toàn cầu là 2,7897 tỷ USD. Sau hai tháng phát hành, Avengers: Endgame vẫn còn cách con số này một khoảng kha khá, khiến hãng Marvel quyết định tung chiêu, tái chiếu lần nữa với bản phim được bổ sung thêm một số cảnh.

Tuy những cảnh này bị cho là chẳng mấy hấp dẫn hay cần thiết với bộ phim vốn đã rất dài, nhưng thế cũng đủ để kéo các fan ruột của binh đoàn Avengers đến rạp thêm nhiều lần nữa. Chưa kể trong dịp Quốc khánh Mỹ ngày 4/7 vừa rồi, suất chiếu của Endgame tại khu vực Bắc Mỹ cũng tăng lên rất nhiều.

Sau tất cả, ngày "Avengers: Endgame" trở thành phim ăn khách nhất lịch sử cũng đến ảnh 2

Nhờ vậy mà trong ngày 20/7, Marvel cùng Disney hân hoan tuyên bố doanh thu toàn cầu của Endgame đã chạm mốc 2,7892 tỷ USD, chỉ còn thua Avatar nửa triệu USD mà thôi. Chỉ trong ngày 20/7, chắc hẳn Endgame sẽ thu về chừng đó tiền bán vé, giúp bộ phim chính thức vượt qua Avatar để trở thành phim ăn khách nhất lịch sử.

Nhưng dù Endgame hay Avatar chiếm ngôi vị này, thì Disney mới chính là “trùm cuối” hưởng thắng lợi thực sự. Vì sau khi mua lại hãng Fox, thì Disney cũng sở hữu luôn thương hiệu phim Avatar. Nghĩa là Disney đang nắm trong tay hai thương hiệu phim ăn khách nhất lịch sử, và việc họ cần làm là tiếp tục khai thác chúng thật tốt.

Theo variety
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm