Sau tất cả, ngôi vị “ông hoàng sân khấu K-Pop” nên thuộc về BTS hay BIG BANG?

Sau tất cả, ngôi vị “ông hoàng sân khấu K-Pop” nên thuộc về BTS hay BIG BANG?
HHT - Mới đây, các cư dân mạng xứ Hàn đã mở cuộc bình chọn xem giữa BTS và BIG BANG, nhóm nào xứng đáng là "ông hoàng sân khấu" với những màn trình diễn ấn tượng nhất, khiến khán giả phấn khích nhất.

Nếu như BIG BANG là nhóm nhạc hàng đầu của K-Pop thế hệ thứ hai thì BTS lại là đại diện tiêu biểu cho các nhóm nhạc thế hệ ba. Cả hai đều có phóng cách rất đặc biệt, là người tiên phong, đều gặt hái những thành công đáng nể.

Sau tất cả, ngôi vị “ông hoàng sân khấu K-Pop” nên thuộc về BTS hay BIG BANG? ảnh 1

Mới đây, các cư dân mạng xứ Hàn đã mở cuộc bình chọn xem giữa BTSBIG BANG, nhóm nào xứng đáng là "ông hoàng sân khấu" với những màn trình diễn ấn tượng nhất, khiến khán giả phấn khích nhất. Kết quả không khiến nhiều người bất ngờ khi BIG BANG chiến thắng với số phiếu cao gấp ba lần nhóm đàn em. Theo đánh giá của đa số khán giả thì màn trình diễn của các chàng trai BIG BANG hấp dẫn lôi cuốn hơn.

Sau tất cả, ngôi vị “ông hoàng sân khấu K-Pop” nên thuộc về BTS hay BIG BANG? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng kết quả cuộc bình chọn này không thực sự chính xác, vì bản thân BIG BANGBTS đã là hai nhóm nhạc quá khác biệt để đặt lên bàn cân. Các chàng trai BIG BANG luôn ưu tiên đến việc tương tác với khán giả trong các buổi biểu diễn, nên người xem luôn thấy dễ dàng hòa nhập với không khí sôi động xung quanh.

Sau tất cả, ngôi vị “ông hoàng sân khấu K-Pop” nên thuộc về BTS hay BIG BANG? ảnh 3

BTS lại có phong cách trình diễn rất khác, vũ đạo của nhóm luôn ở mức cực khó, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, khiến khán giả choáng ngợp. Chính vì các chàng tri BTS luôn tập trung hết sức vào biểu diễn, nên không có thời gian tương tác với người xem nhiều như BIG BANG.

Rõ ràng là cả BTSBIG BANG có quá nhiều khác biệt và nhóm nào cũng có ưu điểm riêng của mình, nên cư dân mạng cho rằng cả hai đều xứng đáng là "ông hoàng sân khấu".

Ý kiến của bạn về cuộc bình chọn này?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm