Sau tất cả những ồn ào và khó khăn, niềm vui đã trở lại với Wanna One

Sau tất cả những ồn ào và khó khăn, niềm vui đã trở lại với Wanna One
HHT - Gác lại những rắc rối vừa qua, Wanna One đã gặp được nhiều niềm vui bất ngờ khi sang Chile biểu diễn.

Mới đây, Wanna One cùng nhiều nghệ sĩ K-Pop khác đã bay sang tận Chile để tham gia chương trình Music Bank in Chile. Ngay từ sân bay, các idol K-Pop đã được fan Nam Mỹ đón chào cực nồng nhiệt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Dĩ nhiên Wanna One là một trong những nghệ sĩ có đông fan ở Chile nhất, các nhân viên bảo vệ sân bay phải rất vất vả mới đưa được 11 chàng trai đi qua biển người đang vô cùng huyên náo, ai cũng muốn được đến gần Wanna One nhất. Và giữa lúc lộn xộn ấy, Kim Jaehwan vẫn kịp ghi điểm cộng.

Sau tất cả những ồn ào và khó khăn, niềm vui đã trở lại với Wanna One ảnh 1

Chuyện là trong lúc di chuyển từ sân bay ra ô tô, Kim Jaehwan đã phát hiện ra một cô gái vì bị chen lấn xô đẩy nên rơi cả túi xách lúc nào không biết. Jaehwan nhanh chóng tìm cách vỗ lên vai cô gái ra hiệu, để nhắc cô nhặt lại đồ của mình. Ngay sau đó, cô gái đã lên mạng đã viết một lá thư dài cám ơn Kim Jaehwan, cũng như hết lời khen ngợi phản ứng siêu nhanh của anh chàng.

Sau tất cả những ồn ào và khó khăn, niềm vui đã trở lại với Wanna One ảnh 2

Ngoài ra, Ha Sungwoon sau niềm vui được minh oan rằng mình không nói tục trong đoạn livestream, đã có dịp gặp lại cậu bạn thân Taemin (SHINee) khi hai nhóm cùng bay sang Chile. Có thể thấy niềm vui đã trở lại trên gương mặt Sungwoon. Và các fan thì đồn đoán xem Taemin có tặng quà sinh nhật cho Ha Sungwoon không đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm