Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chính thức điểm danh những điểm trừ của ông lớn SM Ent

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chính thức điểm danh những điểm trừ của ông lớn SM Ent
HHT - Rút cục thì SM Ent đã làm gì khiến Seohyun buộc phải dứt áo ra đi?

Sau khi hoàn thành phim Time (Thời gian còn lại), Seohyun mới đủ rảnh rỗi để gặp gỡ các phóng viên và trả lời phỏng vấn về sự nghiệp của mình. Seohyun cũng chẳng tiếc lời khen ngợi công ty cũ SM Ent.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chính thức điểm danh những điểm trừ của ông lớn SM Ent ảnh 1

“Đó là một công ty tuyệt vời. Tất cả mọi thứ đều diễn ra chuyên nghiệp như một bộ máy, và tôi đúng là rất may mắn khi được trưởng thành trong môi trường đấy. Nhờ có SM Ent mà mới có tôi của ngày hôm nay. SM Ent rất tuyệt, nhưng tôi lại muốn thử thách bản thân, muốn được tự mình quyết định mọi thứ”.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chính thức điểm danh những điểm trừ của ông lớn SM Ent ảnh 2

Seohyun đã thú nhận rằng cô thấy mình bị gò bó khá nhiều, khi còn là nghệ sĩ của công ty này “SM có quy mô lớn, thế nên tất cả mọi thứ đều phải hoạt động theo một guồng quay cố định. Những suy nghĩ, cảm nhận của tôi vì thế sẽ không được tiếp nhận. Tôi ngày càng muốn được đi theo những quyết định và lựa chọn của riêng mình, được làm những gì mình thích”.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chính thức điểm danh những điểm trừ của ông lớn SM Ent ảnh 3

Một năm sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun vẫn rất nhớ công ty này, nhưng lại cảm thấy quyết định không ký tiếp hợp đồng là quá đúng đắn “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ khi rời đi, đó đều là những trải nghiệm tôi sẽ không bao giờ có được nếu còn ở lại công ty. Được tự dứng trên đôi chân của mình, phải tự mình giải quyết các vấn đề chứ không thể chờ người khác, đã giúp tôi trưởng thành hơn”.  

Ngay từ hồi còn là người của SM Ent, Seohyun đã có suy nghĩ chín chắn giá dặn hơn tuổi. Và sau một năm tự bươn chải, em út của SNSD còn lớn thêm rất nhiều rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm