Sau tất cả, Suzy đã quyết định tiếp tục gắn bó với công ty JYP Ent

Sau tất cả, Suzy đã quyết định tiếp tục gắn bó với công ty JYP Ent
HHT - Hợp đồng giữa Suzy và công ty JYP đã kết thúc từ tháng 3 năm nay. Nhưng mãi đến bây giờ, hai bên mới có thời gian thương thảo bàn bạc. Và Suzy quyết định tái ký hợp đồng với JYP.

Lý do khiến Suzy và công ty JYP không thể bàn bạc về hợp đồng sớm hơn là vì Suzy bận quay phim While you were sleeping. Hiện giờ phim đã đóng máy, thì Suzy mới có đủ thời gian và tâm trí để bàn thảo về tương lai của mình.

Sau tất cả, Suzy đã quyết định tiếp tục gắn bó với công ty JYP Ent ảnh 1

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Suzy có thể sẽ tách ra tự thành lập công ty riêng của mình, như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác đã làm. Cách này có ưu điểm là Suzy được tự mình quyết định mọi thứ, thoải mái lựa chọn vai diễn mình thích. Nhưng nhược điểm là công ty mới sẽ chưa thể chuyên nghiệp, mọi thứ mất nhiều thời gian mới vào guồng nhịp nhàng nên chắc chắn Suzy và các nhân viên phải mất khá nhiều công sức.

Sau tất cả, Suzy đã quyết định tiếp tục gắn bó với công ty JYP Ent ảnh 2

Và cuối cùng, Suzy đã quyết định ký tiếp hợp đồng với JYP, dù thời hạn ngắn hơn so với mức 7 năm của hợp đồng cũ. Đây cũng là một quyết định hợp lý vì suốt thời gian qua, JYP o bế Suzy hết mức. JYP đã có công đưa Suzy trở thành ngôi sao hàng đầu như hiện nay, tìm kiếm cho cô nàng rất nhiều dự án phim hay, nên Suzy có ở lại cũng là điều dễ hiểu.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm