Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam

Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam
HHT - Vở kịch “Love Song” do nhóm kịch Dragonfly Theatre thực hiện được công chiếu tại sân khấu Soul Live Project (214 - 216 Parteur, P.6, Q.3, TP.HCM) vào lúc 19h30 ngày 24/5 và liên tục biểu diễn từ ngày 24 - 28/5.

Sau thành công của vở nhạc kịch The Secret Garden được trình diễn vào tháng 11/2016, sân khấu Soul Live Project vừa bắt tay Dragonfly Theatre để mang cho khán giả TP.HCM những cơ hội thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng thế giới và góp phần trong việc phát triển các hoạt động nghệ thuật bằng tiếng Anh cũng như tạo nên thói quen thưởng thức nghệ thuật cho mọi người.

Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam ảnh 1

Vở kịch Lovesong được viết bởi Abi Morgan và đạo diễn bởi Anne Marie Astley. Lovesong là sự lồng ghép câu chuyện giữa thời thanh xuân và khi gần kết thúc cuộc đời của một cặp vợ chồng trong 40 năm chung sống. Vở kịch kể về câu chuyện của WilliamMargaret kết hợp với BillyMaggie, đồng thời tiết lộ hành trình chung sống và vượt qua những giai đoạn vui buồn trong hôn nhân của họ. Vở nhạc kịch mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống: “Khi thời gian có hạn thì ngay cả những điều bình thường nhất của cuộc sống hàng ngày cũng trở nên đặc biệt và đáng được lưu giữ mãi mãi”.

Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam ảnh 2

Lovesong ban đầu được sáng lập bởi Frantic Assembly, một công ty đi đầu trong ngành sân khấu Anh Quốc, nơi đã tạo ra “một nhà hát sôi động, tràn đầy năng lượng và không thể nào quên” (trích Hội đồng Anh), và sau đó hợp tác với nhà văn nổi tiếng Abi Morgan, tác giả hai bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, Shame và The Iron Lady, cũng như rất nhiều chương trình truyền hình và phim.

Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam ảnh 3

Dragonfly rất hào hứng về lần hợp tác đầu tiên này với nữ đạo diễn tài năng Astley, với 12 năm kinh nghiệm đạo diễn kịch. Khả năng đạo diễn của cô được biết đến qua vở Chicago tại Trường Quốc tế Anh vào năm ngoái, ngoài ra còn có vở Blood Brothers và Chitty Chitty Bang Bang.

Dragonfly Theatre là một nhóm kịch ở Sài Gòn do ba “ông Tây” Jaime Zuniga, Brian RiedlingerAaron Toronto thành lập.

Sau "The secret garden", Soul Live Project mang vở kịch "Love song" đến Việt Nam ảnh 4

Aaron Toronto - Producer của vở kịch Love Song đã quen mặt với khán giả khi xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đình đám gần đây Em chưa 18.  

Hơn 6 năm qua, Dragonfly Theatre đã giới thiệu thành công nhiều vở diễn đến với khán giả TP.HCM: Little Prince, The last five years, The importance of being earnest,… Dragonfly đã phát triển hình ảnh của mình là một nhóm kịch chất lượng cao, chịu ảnh hưởng nhiều từ phương Tây. Dragonfly hy vọng mang lại những tác phẩm kịch chuyên nghiệp với ngôn ngữ Anh ngay tại Sài Gòn và những trải nghiệm đáng nhớ đến cho khán giả yêu thích kịch nghệ.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?