Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi thông tin về việc Hoàng tử Harry viết hồi ký và (lại) kể về cuộc đời mình đang gây ồn ào, thì dường như, một “phản ứng phụ” đã xảy ra: Sự chú ý của công chúng lại đổ dồn vào… vợ chồng William và Kate. Bằng chứng là họ bất ngờ đạt đến một “dấu mốc” mới.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle gần đây đã liên tiếp thông báo về những dự án mang tính thương mại của họ, mà mới nhất là cuốn hồi ký của Harry, sẽ phát hành vào năm 2022.

Tuy nhiên, có một điều rất thú vị trong phản ứng của công chúng, đó là mặc dù ai cũng nói đến những bước đi của nhà Harry - Meghan, nhưng nhiều người lại dồn vào theo dõi tài khoản mạng xã hội của… nhà William - Kate.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 1

Từng thuộc bộ ba nổi tiếng của Hoàng gia Anh, nhưng giờ thì Harry từ lần này sang lần khác nói những lời không hay về gia đình mình. Ảnh: Getty Images.

Cho nên, ngay sau khi những thông tin về hồi ký của Harry được đăng trên các tờ báo của Anh, thì số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate bỗng tăng mạnh, lập đỉnh mới là 13 triệu người (sau đó có giảm xuống một chút, hiện ở mức 12.999.980 người).

Con số này khiến William - Kate trở thành những thành viên Hoàng gia có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 2

Tài khoản chính thức của nhà William - Kate. (Ảnh chụp màn hình).

Hồi cuối năm 2019, tài khoản của William - Kate cũng là tài khoản Hoàng gia đầu tiên đạt được mốc 10 triệu người theo dõi. Khi đó, Harry - Meghan vẫn chưa rời Hoàng gia Anh và cũng có số lượng người theo dõi đáng nể trên Instagram, là khoảng 9,4 triệu người.

Sau đó, có thời điểm tài khoản của Nữ hoàng có số người theo dõi vượt lên trên nhà William - Kate, tuy nhiên, hiện tại thì tài khoản của Nữ hoàng có 10,3 triệu người theo dõi, tức là ít hơn đáng kể so với gia đình xứ Cambridge.

Nhiều nguồn tin cho biết rằng, thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký khiến các thành viên trong Hoàng gia Anh rất bất ngờ, vì họ không hề được báo trước hay hỏi ý kiến. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh chưa có phản ứng công khai nào.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 3

Khi còn ở Hoàng gia Anh, vợ chồng Harry - Meghan cũng có số người theo dõi trên mạng xã hội gần bằng William - Kate. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage/ Getty Images; Phil Noble/ Getty Images.

Mức độ nổi tiếng của William - Kate thì không có gì phải nghi ngờ; họ được nhiều người yêu quý do luôn có thái độ tích cực, không than vãn. Nhưng việc bỗng nhiên có nhiều cư dân mạng bắt đầu theo dõi William - Kate ngay sau thông tin về hồi ký của Hoàng tử Harry cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng, nhiều người vẫn ủng hộ các thành viên chăm chỉ của Hoàng gia hơn là hành động kể lể liên miên của một người đã rời đi.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.