Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi thông tin về việc Hoàng tử Harry viết hồi ký và (lại) kể về cuộc đời mình đang gây ồn ào, thì dường như, một “phản ứng phụ” đã xảy ra: Sự chú ý của công chúng lại đổ dồn vào… vợ chồng William và Kate. Bằng chứng là họ bất ngờ đạt đến một “dấu mốc” mới.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle gần đây đã liên tiếp thông báo về những dự án mang tính thương mại của họ, mà mới nhất là cuốn hồi ký của Harry, sẽ phát hành vào năm 2022.

Tuy nhiên, có một điều rất thú vị trong phản ứng của công chúng, đó là mặc dù ai cũng nói đến những bước đi của nhà Harry - Meghan, nhưng nhiều người lại dồn vào theo dõi tài khoản mạng xã hội của… nhà William - Kate.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 1

Từng thuộc bộ ba nổi tiếng của Hoàng gia Anh, nhưng giờ thì Harry từ lần này sang lần khác nói những lời không hay về gia đình mình. Ảnh: Getty Images.

Cho nên, ngay sau khi những thông tin về hồi ký của Harry được đăng trên các tờ báo của Anh, thì số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate bỗng tăng mạnh, lập đỉnh mới là 13 triệu người (sau đó có giảm xuống một chút, hiện ở mức 12.999.980 người).

Con số này khiến William - Kate trở thành những thành viên Hoàng gia có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 2

Tài khoản chính thức của nhà William - Kate. (Ảnh chụp màn hình).

Hồi cuối năm 2019, tài khoản của William - Kate cũng là tài khoản Hoàng gia đầu tiên đạt được mốc 10 triệu người theo dõi. Khi đó, Harry - Meghan vẫn chưa rời Hoàng gia Anh và cũng có số lượng người theo dõi đáng nể trên Instagram, là khoảng 9,4 triệu người.

Sau đó, có thời điểm tài khoản của Nữ hoàng có số người theo dõi vượt lên trên nhà William - Kate, tuy nhiên, hiện tại thì tài khoản của Nữ hoàng có 10,3 triệu người theo dõi, tức là ít hơn đáng kể so với gia đình xứ Cambridge.

Nhiều nguồn tin cho biết rằng, thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký khiến các thành viên trong Hoàng gia Anh rất bất ngờ, vì họ không hề được báo trước hay hỏi ý kiến. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh chưa có phản ứng công khai nào.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 3

Khi còn ở Hoàng gia Anh, vợ chồng Harry - Meghan cũng có số người theo dõi trên mạng xã hội gần bằng William - Kate. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage/ Getty Images; Phil Noble/ Getty Images.

Mức độ nổi tiếng của William - Kate thì không có gì phải nghi ngờ; họ được nhiều người yêu quý do luôn có thái độ tích cực, không than vãn. Nhưng việc bỗng nhiên có nhiều cư dân mạng bắt đầu theo dõi William - Kate ngay sau thông tin về hồi ký của Hoàng tử Harry cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng, nhiều người vẫn ủng hộ các thành viên chăm chỉ của Hoàng gia hơn là hành động kể lể liên miên của một người đã rời đi.

Sau thông tin Hoàng tử Harry viết hồi ký, nhà William - Kate bất ngờ lập luôn dấu mốc mới ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.