Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU
HHT - Mối duyên nợ phim ảnh giữa đôi bạn thân Sulli - IU đâu chỉ có “Hotel Del Luna” mà còn cả dự án này nữa.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm nay, IU đã có một dự án phim ngắn rất thú vị mang tên Persona và được phát hành qua nền tảng Netflix. Persona có tới bốn câu chuyện độc lập, khác biệt nhau, do bốn đạo diễn thực hiện nhưng lại có chung diễn viên nữ chính là IU. IU đã có dịp thử sức với những nhân vật và hoàn cảnh hoàn toàn không liên quan.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 1

Sau thành công của Persona, nhà sản xuất đã tính chuyện làm phần 2 với cách thức tương tự, nhưng lại có đến 5 câu chuyện riêng biệt với nội dung đa dạng và hấp dẫn hơn phần đầu tiên. Thêm một bất ngờ nữa là Sulli sẽ trở thành diễn viên nữ chính của Persona 2.

Sulli vốn là bạn thân của IU, đã đóng vai khách mời ủng hộ IU trong phim truyền hình Hotel Del Luna và sắp tới đây, Sulli lại nối bước IU làm diễn viên chính trong dự án phim ngắn rất đặc biệt. Persona 2 dự kiến bấm máy vào cuối năm nay để ra mắt khách giả trong năm 2020.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 2

Trước Persona 2, Sulli từng đóng vai chính trong phim thanh xuân To the beautiful you, đóng vai phụ trong phim điện ảnh Real cùng Kim Soo Hyun, xuất hiện chớp nhoáng trong Hotel Del Luna. Tuy nhiên, diễn xuất của Sulli chưa được đánh giá cao, nhiều khán giả cho rằng cô nhập vai rất gượng gạo dù chỉ diễn vài cảnh ít ỏi ở Hotel Del Luna. Nên chắc chắn Sulli sẽ phải nỗ lực rất nhiều khi sắm tới 5 nhân vật khác nhau trong Persona 2.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm