Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU
HHT - Mối duyên nợ phim ảnh giữa đôi bạn thân Sulli - IU đâu chỉ có “Hotel Del Luna” mà còn cả dự án này nữa.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm nay, IU đã có một dự án phim ngắn rất thú vị mang tên Persona và được phát hành qua nền tảng Netflix. Persona có tới bốn câu chuyện độc lập, khác biệt nhau, do bốn đạo diễn thực hiện nhưng lại có chung diễn viên nữ chính là IU. IU đã có dịp thử sức với những nhân vật và hoàn cảnh hoàn toàn không liên quan.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 1

Sau thành công của Persona, nhà sản xuất đã tính chuyện làm phần 2 với cách thức tương tự, nhưng lại có đến 5 câu chuyện riêng biệt với nội dung đa dạng và hấp dẫn hơn phần đầu tiên. Thêm một bất ngờ nữa là Sulli sẽ trở thành diễn viên nữ chính của Persona 2.

Sulli vốn là bạn thân của IU, đã đóng vai khách mời ủng hộ IU trong phim truyền hình Hotel Del Luna và sắp tới đây, Sulli lại nối bước IU làm diễn viên chính trong dự án phim ngắn rất đặc biệt. Persona 2 dự kiến bấm máy vào cuối năm nay để ra mắt khách giả trong năm 2020.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 2

Trước Persona 2, Sulli từng đóng vai chính trong phim thanh xuân To the beautiful you, đóng vai phụ trong phim điện ảnh Real cùng Kim Soo Hyun, xuất hiện chớp nhoáng trong Hotel Del Luna. Tuy nhiên, diễn xuất của Sulli chưa được đánh giá cao, nhiều khán giả cho rằng cô nhập vai rất gượng gạo dù chỉ diễn vài cảnh ít ỏi ở Hotel Del Luna. Nên chắc chắn Sulli sẽ phải nỗ lực rất nhiều khi sắm tới 5 nhân vật khác nhau trong Persona 2.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.