Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU
HHT - Mối duyên nợ phim ảnh giữa đôi bạn thân Sulli - IU đâu chỉ có “Hotel Del Luna” mà còn cả dự án này nữa.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm nay, IU đã có một dự án phim ngắn rất thú vị mang tên Persona và được phát hành qua nền tảng Netflix. Persona có tới bốn câu chuyện độc lập, khác biệt nhau, do bốn đạo diễn thực hiện nhưng lại có chung diễn viên nữ chính là IU. IU đã có dịp thử sức với những nhân vật và hoàn cảnh hoàn toàn không liên quan.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 1

Sau thành công của Persona, nhà sản xuất đã tính chuyện làm phần 2 với cách thức tương tự, nhưng lại có đến 5 câu chuyện riêng biệt với nội dung đa dạng và hấp dẫn hơn phần đầu tiên. Thêm một bất ngờ nữa là Sulli sẽ trở thành diễn viên nữ chính của Persona 2.

Sulli vốn là bạn thân của IU, đã đóng vai khách mời ủng hộ IU trong phim truyền hình Hotel Del Luna và sắp tới đây, Sulli lại nối bước IU làm diễn viên chính trong dự án phim ngắn rất đặc biệt. Persona 2 dự kiến bấm máy vào cuối năm nay để ra mắt khách giả trong năm 2020.

Sau vai khách mời trong “Hotel Del Luna”, Sulli lại có thêm duyên nợ với IU ảnh 2

Trước Persona 2, Sulli từng đóng vai chính trong phim thanh xuân To the beautiful you, đóng vai phụ trong phim điện ảnh Real cùng Kim Soo Hyun, xuất hiện chớp nhoáng trong Hotel Del Luna. Tuy nhiên, diễn xuất của Sulli chưa được đánh giá cao, nhiều khán giả cho rằng cô nhập vai rất gượng gạo dù chỉ diễn vài cảnh ít ỏi ở Hotel Del Luna. Nên chắc chắn Sulli sẽ phải nỗ lực rất nhiều khi sắm tới 5 nhân vật khác nhau trong Persona 2.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.