Sau “Yêu Nhầm Bạn Thân”, fan phim Thái lại có “Thách Yêu 2 Năm” để chờ đợi

Sau “Yêu Nhầm Bạn Thân”, fan phim Thái lại có “Thách Yêu 2 Năm” để chờ đợi
HHT - Nào cùng kiểm tra xem chuyện tình yêu của bạn có được bền lâu thông qua phim “Thách Yêu 2 Năm” nhé.

Những bộ phim tình cảm, hài hước của Thái Lan luôn làm cho người xem phải bất ngờ với độ “lầy lội” đặc trưng từ những tình huống “dở khóc dở cười” của phim. Sau Thiên Tài Bất Hảo và Yêu Nhầm Bạn Thân, fan phim Thái sẽ tiếp tục được dịp ra rạp với Thách Yêu 2 Năm. Phim có sự tham gia của nữ chính Esther Supreeleela, đã quen mặt khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Puer Tur (Vì em), Chàng Hoàng Tử Trong Mơ hay Em Là Định Mệnh Của Anh. Còn nam chính Prama Imanotai, anh đã nhận được nhiều yêu mến từ khán giả trên khắp đất nước Thái Lan từ bộ phim quốc dân Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thách Yêu 2 Năm là một cuộc chiến giữa hai phe có niềm tin hoàn toàn đối lập về tình yêu. Tan (Prama Imanotai) - chàng trai thực tế không còn tin vào tình yêu sau một mối tình đau khổ, và Jeed (Esther Supreeleela) - cô gái mộng mơ luôn tin rằng ai cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Tan là một chuyên gia phân tích, đã tính toán số liệu và sáng tạo ra loại bảo hiểm mới mang tên “Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền”.

Sau “Yêu Nhầm Bạn Thân”, fan phim Thái lại có “Thách Yêu 2 Năm” để chờ đợi ảnh 1

Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau hai năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc dự án bảo hiểm mới này. Trong khi Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay nhằm giảm chi phí đền bù hợp đồng, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau càng lâu càng tốt. Từ đó, những câu chuyện bi hài kịch xảy ra. Liệu ai sẽ thắng, và quan điểm tình yêu cực đoan của hai người có thay đổi?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm