Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột

Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột
HHT - Một cặp đôi ở Anh trong phút bốc đồng đã mua lại toàn bộ khách sạn khi đi nghỉ tuần trăng mật.

Theo Ladbible, cặp đôi Gina Lyons, 33 tuổi và Mark Lee, 35 tuổi đến từ London đã quyết mua một dự án bất động sản tại bãi biển Sri Lanka - nơi họ có chuyến nghỉ tuần trăng mật vào tháng 12/2017.

Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột ảnh 1
Cặp đôi đến từ London đã quyết định mua khách sạn họ ở trong kỳ trăng mật vào lúc say rượu.

Cặp đôi GinaMark đã uống rất nhiều rượu trong đêm đầu tiên đến ở tại khách sạn mang tên Lucky Beach Tangalle - cái tên mới được họ đặt. Đáng nói, sau khi uống 12 ly rum, hai vợ chồng đã quyết định sẽ tiếp quản khách sạn với 30.000 bảng (khoảng hơn 920 triệu đồng). 

“Khi uống rượu bên bờ biển, chúng tôi được biết khách sạn sắp đến hạn trả tiền thuê. Sau khi biết giá thuê là 10.000 bảng/năm, chúng tôi nghĩ mua khách sạn trong 3 năm liền là một quyết định tuyệt vời. Khi ấy chúng tôi đang say rượu", Lyons nói. 

Lyons cho biết thêm khi gặp hai người có liên quan để nói về việc trả tiền thuê, họ phải mang theo hai người bạn để phiên dịch vì họ không biết nói tiếng Anh. "Vì không hiểu hầu hết cuộc trò chuyện nên Mark và tôi ngồi uống rum và lại say. Sau vài lần đàm phán, chúng tôi đồng ý trả 30.000 bảng cho hợp đồng 3 năm và sẽ trả 15.000 bảng cho năm đầu tiên, trả nốt khoản còn lại vào tháng 3/2019", cặp vợ chồng chia sẻ. 

Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột ảnh 2
Cặp đôi phải bỏ tiền ra để tu sửa phòng tại khách sạn.
Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột ảnh 3
Khách sạn chuyển nhượng được cặp đôi đặt tên là Lucky Beach Tangalle.

Dù gặp khó khăn tài chính, cặp đôi vẫn trả được một nửa tiền thuê năm đầu. Tuy nhiên, họ lại thiếu tiền ba tháng sau khi đồng ý mua khách sạn vào tháng 3 năm nay vì Gina có bầu.

Gina cho biết: “Khi trả 8.000 bảng, tôi phát hiện mình sắp có em bé. Tôi cảm thấy mình là bà mẹ tồi vung tiền lãng phí. Bạn bè và gia đình của tôi đều nghĩ chúng tôi ngu ngốc và không nên làm chuyện này. Chúng tôi vẫn nợ tiền đám cưới và sống trong một căn hộ nhỏ. Và bây giờ, chúng tôi lại sắp có em bé". 

"Tôi phát bệnh vì cảm thấy mình vô trách nhiệm. Nhưng đã đâm lao thì phải theo lao, chúng tôi quyết định phải khiến khách sạn ăn nên làm ra", cô chia sẻ thêm. 

Cặp đôi đã khai trương khách sạn bảy phòng vào cuối tháng 7 và hiện đã có khách quen. Mặc dù việc kinh doanh có triển vọng song cặp đôi nói rằng họ nên quyết định mọi việc trong lúc tỉnh táo.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.