SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bằng chứng nghi ngờ cầu thủ đắt giá nhất xứ Hàn - Son Heung Min và Jisoo (BLACKPINK) đang hẹn hò. Tuy nhiên, sáng nay 9/10, tờ SBS News đã đăng bài viết làm rõ tin đồn này.

Trở lại năm 2019, từng xuất hiện tin đồn Jisoo và Son Heung Min hẹn hò bởi nữ idol được phát hiện đã có mặt để xem trận đầu của nam cầu thủ tại Anh. Ngày 8/10, cộng đồng mạng lại được phen "dậy sóng" khi phát hiện Son Heung Min đã bay về Hàn Quốc vào ngày 5/10 để chuẩn bị trận đấu vòng loại World Cup 2022.

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn ảnh 1

Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ anh không trở về từ London mà bay về từ Paris. Ngày 5/10, Jisoo cũng trở về từ Paris hậu Tuần lễ Thời trang. Một số netizen đồn đoán cả hai đã nhân cơ hội này để tranh thủ hẹn hò.

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn ảnh 2

Thêm vào đó, một số cư dân mạng nhận thấy Jisoo và Son Heung Min đều cùng đeo một mẫu vòng tay, suy đoán chị cả của BLACKPINK và nam cầu thủ công khai đeo vòng đôi cũng nổ ra từ đây.

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn ảnh 3

Chiếc vòng tay của Jisoo...

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn ảnh 4

...và Son Heung Min bị cộng đồng mạng nghi ngờ là vòng đôi.

Trong khi hai nhân vật chính vẫn im lặng thì tờ SBS News đã cho đăng bài phủ nhận toàn bộ tin đồn hẹn hò của Son Heung Min và Jisoo. Tờ báo cho biết trong một phỏng vấn, Son Heung Min đã nói rằng chiếc vòng tay tình bạn giữa anh và đồng đội. Về phía Jisoo, trước đây, nữ idol từng chia sẻ cô và nam cầu thủ vốn "không thân quen".

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min không hẹn hò, vòng đôi có ý nghĩa tình bạn ảnh 5

Những tưởng đã khui được một cặp đôi "khủng" của K-Biz, netizen lại được phen "mừng hụt" sau thông tin của SBS News.

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm