Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng
HHT - Bằng chứng mới được tiết lộ khiến mọi người càng thêm phẫn nộ. Hóa ra ông Kim, người được cho là "thủ phạm" lại chính là nạn nhân.

Toàn bộ câu chuyện bắt đầu khi ông Kim gửi một bản kiến nghị đến Nhà Xanh để kể lại chi tiết câu chuyện đã xảy ra với ông. Sau đó, phóng viên Oh Hyuk Jin khi biết chuyện đã giúp ông Kim kể lại sự việc lúc đó. Ông Kim nói rằng lúc đấy, ông đang cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ đang bị sờ soạng. Tuy nhiên, nhân viên của Burning Sun và cảnh sát thay vì giúp đỡ người phụ nữ thì đã quay sang hành hung ông Kim. Các bác sĩ đã tìm thấy 4 vết gãy ở xương sườn, tiêu cơ vân, liệt ngón tay, các vết bầm tím và chảy máu trên cơ thể ông Kim.

Thế nhưng sau đó, sự việc đã xoay chuyển đột ngột 180 độ khi phía Burning Sun nói rằng chính ông Kim mới là thủ phạm và ông đang lừa dối cả nước. Một trong những nạn nhân thậm chí đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nêu rõ: "Ông Kim cứ theo tôi cho đến khi ông ta bất ngờ túm lấy tôi từ phía sau, gần eo tôi. Tôi đã bị sốc nên tôi đã cố gắng đẩy ông ta ra khỏi tôi".

Trong clip này, ông Kim, người tự nhận là nạn nhân, đang ở tư thế giúp đỡ người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ đã gặp các phóng viên của JTBC, nói rằng ông Kim nói không đúng sự thật và ông Kim đã xúc phạm cô.

Burning Sun sau đó còn khiến ông Kim một lần nữa bị đưa vào thẩm vấn, tuy nhiên sau 7 giờ, ông Kim vẫn phủ nhận những lời buộc tội của cô gái. 

Điều này khiến mọi người bối rối không biết ai đang nói sự thật. Tuy nhiên, thông qua đoạn phim CCTV mới được tiết lộ gần đây, sự thật đã hiện lên rõ nét. (Dưới đây là ảnh được cắt ra từ CCTV đó)

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng ảnh 1
 

 Nó cho thấy một người đàn ông túm tóc và tấn công ông Kim trước.

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng ảnh 2

Trong khi ông Kim tiếp tục bị một nhóm nhân viên của Burning Sun tấn công, người đàn ông bị cáo buộc sàm sỡ phụ nữ đã thoát ra theo lối cửa VIP và theo dõi vụ đánh đập một lúc trước khi lái xe đi mà không hề bị cảnh sát thẩm vấn. Người đàn ông này được cho rằng là người quen của CEO Burning Sun và Seungri. Ông cũng là một khách hàng VIP thường chi 7.000 - 9.000 USD (khoảng 140-180 triệu đồng) cho các bàn mỗi lần đến câu lạc bộ, theo một người trong cuộc.

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng ảnh 3
Ông Kim tuyên bố rằng CEO của Burning Sun và các nhân viên đã hành hung ông để cho khách hàng VIP của họ thuận lợi rời đi. 

Sau đó, sự thật về ba người phụ nữ đã buộc tội ông Kim tấn công tình dục cũng được hé lộ. Cả ba đều đã được chứng minh là có liên quan đến các nhân viên của Burning Sun. Người phụ nữ đầu tiên tên Aena và được câu lạc bộ thuê làm người quảng bá. Cô hiện đang bị điều tra vì buôn bán ma túy. Được biết Aena kiếm được tới 17.000 USD (khoảng 340 triệu đồng) cho một ngày làm việc tại câu lạc bộ. Người phụ nữ thứ hai được biết đến là người quen của CEO Burning Sun. Người phụ nữ thứ ba là người quen của một nhân viên của câu lạc bộ. Burning Sun cũng bị cáo buộc cung cấp thuốc hiếp dâm cho các khách hàng giàu có cùng với các loại thuốc khác. 

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng ảnh 4

Aena cũng gây chú ý vì đã từng đăng tải video cô có mặt tại một bữa tiệc cùng Seungri. Khi được hỏi về điều này, Seungri trả lời: "Tôi không biết người trong bức ảnh. Những bức ảnh tôi chụp với người hâm mộ thường kết thúc ở đâu đó trên internet và phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người trong câu lạc bộ thường đến gặp tôi và yêu cầu chụp ảnh cùng nhau. Và tôi thường không ngần ngại trao cho họ cơ hội".

Scandal của Seungri: Lộ đoạn phim CCTV cho thấy nhân viên club Burning Sun hành hung khách hàng ảnh 5

Như vậy, ông Kim không phải là thủ phạm của vụ hành hung như Burning Sun đã nói mà ngược lại, chính nhân viên của Burning Sun mới là bên phạm pháp. Sự thật này đã khiến công chúng càng thêm phẫn nộ Burning Sun và Seungri

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.