Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"

Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"
HHT - Liên tục đối mặt với thử thách khó khăn, các cô gái của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" đã khá mệt mỏi và áp lực. Thế nên, không ai nghĩ rằng họ cũng đã có những khoảnh khắc vui vẻ và "khó đỡ" sau hậu trường thế này.

Trên nền nhạc I Knew You Were Trouble của Taylor Swift, Top 7 của chương trình Người mẫu Việt Nam -Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 khoe những màn minh họa "không đỡ nổi".

Không những thế, các cô gái còn giới thiệu với khán giả "bộ sưu tập" lông mày đang “làm mưa làm gió” ở trong cộng đồng mạng như: Chân mày lá dừa, chân máy sâu róm, chân mày ngang, chân mày Thái Lan, chân mày là liễu v.v…

Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 1
Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 2

Không biết Taylor Swift có "phát khóc" khi xem "siêu phẩm" này không, nhưng một điều chắc chắn là các thí sinh của VNTM All Stars 2017 đã có những giây phút thư giãn thoải mái và vô cùng vui vẻ.

Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 3
Sẽ ra sao nếu Taylor Swift xem phần “minh họa” của Top 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 4

Hi vọng các cô gái đã lấy lại được năng lượng và tinh thần để có thể tiếp tục "chinh chiến" trên "đường đua" Vietnam's Next Top Model năm nay.

JEANIE - Ảnh và clip: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.