Sehun (EXO) không bao giờ mang ví theo người và có nguyên nhân phía sau cả đấy

Sehun (EXO) không bao giờ mang ví theo người và có nguyên nhân phía sau cả đấy
HHT - Bạn đoán thử xem vì sao Sehun (EXO) không cần mang ví khi ra đường nào?

Với bất kỳ người bình thường nào, thì có hai vật bất ly thân khi ra ngoài là điện thoại và ví tiền. Nhiều người có thói quen mỗi khi ra khỏi nhà, phải kiểm tra xem đã mang đủ hai thứ này chưa. Chỉ cần thiếu một trong hai là bứt rứt không yên, và nếu chẳng may bị mất thì đúng là đại họa.

Sehun (EXO) không bao giờ mang ví theo người và có nguyên nhân phía sau cả đấy ảnh 1

Ấy thế mà trên đời này vẫn có một chàng trai xưa nay tung tăng đi khắp thế giới mà chẳng bao giờ cần phải mang ví. Đó chính là Sehun (EXO). Trong một sự kiện giới thiệu album mới của nhóm nhỏ EXO-SC, có fan đã hỏi Sehun rằng ngoài điện thoại thì anh chàng còn vật bất ly thân nào nữa không. Khi đa số EXO-L cho rằng đó phải là ví tiền, thì Sehun tỉnh bơ trả lời rằng anh chàng chẳng có thói quen cầm theo ví trong người.

Sehun (EXO) không bao giờ mang ví theo người và có nguyên nhân phía sau cả đấy ảnh 2

Ngay chính Chanyeol cũng thừa nhận Sehun là chuyên gia quên ví ở nhà, và cũng có lý do cả đấy. Sehun hầu như đi đâu cũng có nhóm EXO ở bên cạnh. Và mỗi khi muốn mua thứ gì, muốn ăn món gì, anh chàng sẽ nhỏ nhẹ nhờ các đàn anh mua giùm mình. Với lý do vô cùng chính đáng là không mang theo ví, thì có ai nỡ từ chối Sehun không nào? Chứ nếu biết Sehun có tiền bên mình, thì các thành viên EXO lắc đầu là cái chắc.

Vậy là từ đó đến nay, Sehun chẳng cần mang ví đi vẫn ổn như thường.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".