Selena Gomez đã về nhà sau một tháng điều trị tâm lý

Selena Gomez đã về nhà sau một tháng điều trị tâm lý
HHT - "Cô cảm thấy tươi mới, khỏe khoắn và tinh thần thoáng hơn nhiều", tờ E!News cho biết

Selena Gomez đã kết thúc chương trình điều trị và xuất viện. Tuy nhiên cô vẫn sẽ cần kiểm tra thường xuyên với các chuyên gia vì tình trạng của cô vẫn chưa thực sự ổn định.

Selena Gomez đã về nhà sau một tháng điều trị tâm lý ảnh 1

Giọng ca 26 tuổi đã nhập viện lần đầu tiên tại Trung tâm Y tế Cedars - Sinai hồi cuối tháng 9 với triệu chứng chán nản và xúc động vì phát hiện số lượng bạch cầu thấp đáng báo động trong máu sau khi phẫu thuật ghép thận. Và cô được xuất viện nhưng lại tiếp tục nhập viện một lần nữa sau đó ít ngày vì tỷ lệ bạch cầu của cô vẫn không đổi, khiến cho Selena rơi sâu vào tình trạng cảm xúc bất ổn.

Selena Gomez đã về nhà sau một tháng điều trị tâm lý ảnh 2

 Hiện tại, Selena đang được điều trị tâm lý bằng liệu pháp hành vi biện chứng, liệu pháp dành cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, tự làm tổn hại bản thân, người cao tuổi mắc trầm cảm.... tại một cơ sở tâm thần ở New York.

Hôm 23/9, cô tuyên bố trên Instagram sẽ tạm nghỉ dùng mạng xã hội. Trước đó, cô cũng chia sẻ đã mắc bệnh trầm cảm suốt 5 năm. Sau khi bạn Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin, Selena lại càng trở thành mục tiêu của nhiều bình luận gièm pha trên mạng xã hội khiến cho bệnh tình của cô ngày càng xấu đi

Selena Gomez đã về nhà sau một tháng điều trị tâm lý ảnh 3

Sau một tháng, tuy đã có được những dấu hiệu tích cực trong quá trình điều trị và đã được trở về nhà nhưng cô vẫn chưa sẵn sàng làm việc mà muốn ở ẩn một thời gian cho đến khi tâm lý thực sự ổn định trở lại. Hi vọng rằng, giọng ca vàng này sẽ nhanh chóng vượt qua bệnh tật và trở lại với công việc trong thời gian sớm nhất.

Theo E! Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm