Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like"

Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like"
HHT - Và Selena Gomez cũng chính là "Nhân vật tạo cảm hứng nhất năm 2016" trên mạng xã hội đang rất được giới trẻ yêu thích này. Ngoài ra, trong danh sách Top 10 còn có Katy Perry, Taylor Swift, Justin Bieber,...

5,9 triệu like

Chỉ cần một bức ảnh đẹp với dòng caption trích từ ca khúc Me & The Rhythm, Selena Gomez đã có thể gây “bão like” trên Instagram khi số lượng người quyết định “double tap” tăng vèo vèo đến chóng mặt. Hiện tại, đây là là tấm hình được yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram từ trước tới giờ.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 1
 

4,2 triệu like

Đứng vị trí thứ nhì trong danh sách cũng là Selena Gomez với bức ảnh cô nàng giao lưu với một fan nhỏ khuyết tật tại hậu trường tour diễn Revival. Đáng nói là, 9/10 bức hình được thích nhất Instagram năm nay đều thuộc về Selena hết đấy!

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 2

3,6 triệu like

Quả hình #throwback này của Justin Bieber cũng đã khiến mạng xã hội chao đảo khi được đăng lên đầu năm nay với dòng chú thích: “Feels”. Tiếc là anh chàng đã xóa mất tấm hình này rồi.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 3

3,6 triệu like

Là tấm hình được thích nhiều năm 2015, kiểu pose tóc-trái-tim độc lạ này của Kendall Jenner đã nhanh chóng được mọi người đổ xô theo bắt chước.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 4
 

2,7 triệu like

Bức ảnh Taylor Swift khoe lẵng hoa Kanye West tặng cho mình để xin lỗi về chuyện quá khứ chính là một trong những tấm hình được các Swifties like mạnh tay nhất trước giờ. Tuy nhiên về sau này, gió đã đổi chiều và hàng loạt fan sau đó đã đăng lên Instagram yêu cầu Taylor xóa tấm hình này vì “Hắn ta không phải là bạn của chị đâu Taylor”.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 5

2,3 triệu like

Kylie Jenner nâng định nghĩa của cụm từ “ảnh tốt nghiệp” lên một tầm cao mới khi tấm hình khoe bằng của cô nàng vượt ngưỡng 2 triệu like.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 6

2,2 triệu like

Ảnh khoe con Blue Ivy của “Ong chúa” Beyoncé tại hậu trường lễ trao giải VMAs vừa rồi cũng nhanh chóng lọt vào Top những tấm ảnh của sau được like nhiều nhất năm.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 7

2,1 triệu like

Không biết khi nào mới đạt được trình chỉ selfie một phát mà ẵm cả triệu like như Ariana Grande?

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 8

1,2 triệu like

Là cặp đôi nóng nhất showbiz nửa đầu năm nay, không lạ khi tấm ảnh thân mật giữa Zayn (ex 1D) và Gigi Hadid lại được yêu thích nhiều đến thế.

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 9

1,1 triệu like

Ảnh kêu gọi về quỹ hỗ trợ Happy Hipppie Foundation do chính Miley Cyrus sáng lập ra cũng đã giúp cô nàng lọt vào danh sách triệu like này.

  
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 10

1 triệu like

Chỉ đơn giản là công bố bìa single Rise để quảng bá Olympic mùa Hè này, thế mà Katy Perry cũng thu về được triệu like. Các KatyKat đã phải chờ quá lâu cho album mới rồi đấy chị "Khánh Thy" ơi!!! 

 
Selena Gomez dẫn đầu Top 10 tấm ảnh Instagram gây bão với hàng triệu "like" ảnh 11

LOVATO

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.