“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page?

HHT - Taeyeon và Ravi vướng tin đồn hẹn hò nhưng “boss” nhà Taeyeon cũng được các fan gọi tên nhiều không kém hai nhân vật chính. Vì sao lại thế nhỉ?

Hôm nay 27/12, các fan K-Pop đã bị quay như chong chóng với những tin tức xoay quanh tin đồn hẹn hò của Ravi và Taeyeon, mà đỉnh cao là màn phủ nhận, thừa nhận rồi lại phủ nhận từ phía Ravi. 

“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 1 Ravi - Taeyeon đã khiến ngày Chủ nhật cuối cùng của năm 2020 trở nên rất đáng nhớ đối với các fan K-Pop.

Giữa những pha “lật bánh tráng” liên tiếp khiến ai nấy hoang mang chóng mặt, các fan đã đặt niềm tin vào một nhân vật cực kỳ thân thiết với Taeyeon và biết rõ mọi chuyện của cô nàng, đó chính là Zero - “boss” cưng quyền lực của nàng trưởng nhóm SNSD.

“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 2 Kề cận bên Taeyeon, Zero nhận được tín nhiệm cao từ các fan.
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 3 Người ta là nhân viên của SM đàng hoàng đó nha.
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 4 Vì thế, nguồn tin thân cận, đáng tin nhất phải là Zero chứ không phải "một người quen" ất ơ nào đó đâu nhé.
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 5Các fan thậm chí đã liên hệ Zero để thực hiện hẳn một bài phỏng vấn độc quyền. Bài phỏng vấn này đã nhận được sự quan tâm và tương tác rất lớn. (Nguồn: Trại tâm thần đa ngôn ngữ)
Xin trích riêng đoạn phỏng vấn như sau:

- Chào Zero, cảm ơn bạn vì đã nhận lời phỏng vấn từ ngonngutamthan, mình biết rằng bạn đang nhận được rất nhiều câu hỏi từ khắp các trang báo, cảm xúc của bạn lúc này thế nào ạ?

- Gẩu gấu gẩu gầu gấu gầu gầu gấu gâu gầu gậu, gầu gầu gâu gầu gậu gậu gầu gâu gẩu gấu gấu.

- Dạ vâng, mình chia sẻ với tâm trạng bối rối lúc này của bạn, vậy cho mình hỏi nhanh thôi. Theo sát Taeyeon trong cuộc sống của cô nàng, bạn có nghĩ Taeyeon và RAVI đang hẹn hò với nhau không?

- Gầu gẫu gâu gâu gầu gâu gâu gâu gậu gầu gấu gâu.

- Chà... Hoá ra là như vậy, cảm ơn bạn về buổi phỏng vấn, chúc bạn có nhiều sức khoẻ!

- Gẩu gâu gậu.

(Theo Thành Vinh - chuyên trang ngonngutamthan)
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 6 Nhưng do khác biệt ngôn ngữ nên "boss" nói gì thì các fan của "sen" Taeyeon ráng tự hiểu nha.
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 7 Đặc biệt, các fan phát hiện ra boss cưng của Taeyeon và Ravi follow nhau trên Instagram. Vì thế, một số fan đã đặt ra "thuyết âm mưu": Phải chăng 2 boss mới đang hẹn hò còn Taeyeon và Ravi là thông gia?
Về phía Taeyeon, sau nhiều giờ im lặng, cô nàng đã có động thái trên Instagram. Taeyeon đã đăng lên Instagram Story tấm ảnh meme của Key (SHINee) trong chương trình Amazing Saturday với dòng caption: "Hãy sử dụng meme này khi mà bạn phải chịu đựng quá nhiều thứ".  
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 8 Ảnh: SMTOWN - 1st Vietnamese Fanpage
“Sen” vướng tin hẹn hò, cớ sao “boss” nhà Taeyeon bị gọi tên khắp mọi miền page? ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm