Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới

Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới
HHT - Cư xử thiếu lịch sự và thô lỗ với Seohyun như thế này, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã phải nhận vô số lời chỉ trích.

Ngày 20/7, đài MBC vừa mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim mới TimeSeohyunKim Jung Hyun đóng vai chính. Thường thì trong các sự kiện như thế này, các diễn viên luôn ăn mặc trang điểm thật đẹp, cười tươi như hoa, không ngại tạo dáng thân mật để chụp ảnh cùng nhau.

Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới ảnh 1

Thế nhưng Kim Jung Hyun đã quyết định làm ngược lại. Anh giữ nguyên bộ mặt cau có từ đầu đến cuối buổi, đến mức có phóng viên phải hỏi Jung Hyun có ốm đau gì không mà nhăn nhó thế. Khi chụp ảnh cùng Seohyun, thay vì nắm tay khoác vai như nhiều cặp đôi khác thì Kim Jung Hyun đứng né thật xa, hai tay đút túi quần. Đỉnh điểm cao trào là khi Seohyun bước tới gần định khoác tay Kim Jung Hyun theo lời đề nghị của các phóng viên, thì anh này lạnh lùng từ chối khiến Seohyun vô cùng ngượng ngùng.

Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới ảnh 2

Thái độ khó hiểu, có phần thô lỗ của Kim Jung Hyun đã bị chính các phóng viên lẫn khán giả chỉ trích nặng nề. Không ai chấp nhận việc một diễn viên đi giới thiệu phim mình đóng bằng thái độ khó chịu và còn đối xử với bạn diễn rất tệ dù hai người vẫn đang đóng phim chung.

Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới ảnh 3

Kim Jung Hyun đã giải thích rằng anh đang cố gắng nhập vai mọi lúc mọi nơi, dù là trên trường quay hay ngoài đời cũng đang cư xử như mình là nhân vật Cheon Soo Ho, dùng suy nghĩ tính cách của người này để hành động và phản ứng. Thay vì được khen là “sống cùng nhân vật” thì Kim Jung Hyun còn bị ném đá nhiều hơn. Nếu ai cũng nhập vai theo kiểu anh này thì các diễn viên đóng vai sát thủ hay tội phạm sẽ cư xử ra sao đây?

Seohyun bị bạn diễn đối xử thô lỗ ngay tại buổi họp báo phim mới ảnh 4

Nói gì thì nói, một nam diễn viên mới như Kim Jung Hyun mà cư xử tệ như buổi họp báo vừa rồi thì quá mất điểm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm