Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu”

Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu”
HHT - Seo Huyn đã có một màn thay đổi ngoạn mục khi phá bỏ hình ảnh dịu dàng, hiền thục bấy lâu nay để chuyển sang hình tượng cá tính trong “Trộm tốt, trộm xấu”. Tin vui là bộ phim sắp lên sóng truyền hình Việt Nam đấy.

Trộm tốt, trộm xấu xoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh, dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Dù chỉ là một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát tài sản của một tổ chức bí ẩn, quy mô không lớn, lại ít xuất đầu lộ diện, thế nhưng, không phải ai cũng biết được tổ chức này chính là thế lực ngầm đang vận hành nền kinh tế và chính trị của cả đất nước Hàn Quốc. Đối lập với băng nhóm tội phạm là Kang So Joo, một nữ cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, sống có lý tưởng và theo đuổi công lý.

Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 1
Jang Dol Mok (Ji Huyn Woo) là một tên trộm đẹp trai tháo vát, ban ngày là một quản lý, ban đêm lại là một tên trộm cướp của người giàu chia cho người nghèo.
Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 2
Kang So Joo (Seo Hyun) là một điều tra viên cần mẫn, yêu lẽ phải, có trách nhiệm và luôn luôn bảo vệ những người yếu đuối trong xã hội. Được điều đến văn phòng của Trung tâm điều tra, cô cũng mong muốn tìm ra những manh mối về cái chết của cha mình.
Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 3
Han Joon Hee (Kim Ji Hoon) là một công tố viên lạnh lùng nguyên tắc. Han Joon Hee sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng đã trở thành một công tố viên nhờ chăm chỉ học hành. Anh rất nguyên tắc trong thực thi pháp luật và không hề bị nao núng bởi bất kỳ cám dỗ nào.
Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 4
Yoon Hwa Young (Lim Ju Eun) có xuất thân từ gia đình tài phiệt. Yoon Hwa Young cũng là một luật sư và được cả Ji Hyun WooKim Ji Hoon theo đuổi.
Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 5

Trộm tốt trộm xấu với sự tham gia của Seo Hyun, maknae của nhóm SNSD nổi tiếng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi cô đảm nhiệm vai nữ chính Kang So Joo. Seo Huyn đã có một màn thay đổi ngoạn mục khi phá bỏ hình ảnh dịu dàng hiền thục bấy lâu nay để chuyển sang hình tượng cá tính. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

Seohyun (SNSD) gây ngạc nhiên khi "lột xác" ấn tượng trong “Trộm tốt, trộm xấu” ảnh 6
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm